Chuỗi Sushi Nhật Bản hạn chế sử dụng băng chuyền theo đơn đặt hàng sau bê bối liếm

Dấu hiệu cho một cửa hàng Sushiro được nhìn thấy vào tháng 6 năm 2022. (Mainichi)

OSAKA (Kyodo) – Nhà điều hành chuỗi nhà hàng sushi lớn Sushiro cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ tạm thời hạn chế việc sử dụng băng chuyền đối với thực phẩm được đặt hàng cụ thể sau khi một khách hàng bị phát hiện lạm dụng và liếm những chiếc cốc và sushi chưa sử dụng.

Công ty Akindo Sushiro cho biết trong một thông cáo báo chí rằng khách hàng sẽ được yêu cầu gọi đồ ăn trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng thay vì lấy đồ ăn làm sẵn được phục vụ trên đĩa di chuyển trên băng chuyền qua nhiều thực khách.

Động thái này được đưa ra sau khi các video về hành vi mất vệ sinh của khách hàng tại nhiều nhà hàng khác nhau thu hút hàng triệu lượt xem trực tuyến, khiến Akindo Sushiro gửi đơn khiếu nại một khách hàng vào đầu tuần này.

Nhà điều hành cho biết thêm, nó sẽ xem xét quay trở lại hệ thống ban đầu sau một thời gian.

Ngoài ra, các nhà hàng Sushiro sẽ lắp đặt các tấm acrylic giữa ghế và băng chuyền để tránh sự tiếp xúc không cần thiết giữa sushi và khách hàng.

Nếu khách hàng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng tách trà và gia vị được cung cấp trên bàn của họ, các nhà hàng sẽ thay thế chúng bằng những cái khác khi được yêu cầu.

Trong một video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, một khách hàng tại chi nhánh Sushiro ở tỉnh Gifu, miền trung Nhật Bản, liếm nắp chai nước tương đang mở, cho miệng của một chiếc cốc trà chưa sử dụng, sau đó chà xát một đĩa sushi. với một ngón tay dính đầy nước bọt của chúng.

“Đây chỉ là một số trong những điều JBAH có thể làm bây giờ với khả năng tốt nhất của mình. JBAH chân thành mong các bạn thông cảm”, thông cáo báo chí cho biết.

Từ khóa: Chuỗi Sushi Nhật Bản hạn chế sử dụng băng chuyền theo đơn đặt hàng sau bê bối liếm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like