Chuỗi thức ăn để hỏi ý kiến ​​​​cảnh sát sau khi video lan truyền cho thấy người đàn ông chạm vào sushi bằng ngón tay liếm

Trụ sở của Food & Life Companies Ltd. và Akindo Sushiro Co. được nhìn thấy ở Suita, tỉnh Osaka, vào ngày 20 tháng 7 năm 2021. (Mainichi/Miki Hirano)

NAGOYA – Công ty mẹ của chuỗi sushi băng chuyền lớn Akindo Sushiro Co. sẽ hỏi ý kiến ​​cảnh sát và có hành động nghiêm khắc sau khi một video đăng trên mạng xã hội cho thấy một nam thanh niên liếm ngón tay chạm vào sushi, công ty thông báo vào ngày 30 tháng 1.

Trong video, một người đàn ông đến nhà hàng Sushiro được nhìn thấy đang liếm chai nước tương và cốc rồi đặt chúng trở lại, cũng như dùng ngón tay liếm vào sushi trên băng chuyền khi nó đi qua anh ta, như thể để cho người khác thấy ai đang quay video. Nó đã được xem hơn 22 triệu lần.

Food & Life Companies Ltd. có trụ sở tại Suita, tỉnh Osaka, thông báo rằng họ sẽ hỏi ý kiến ​​cảnh sát về vụ việc và có hành động nghiêm khắc, cả về hình sự và dân sự.

Một đại diện của công ty nói với Mainichi Shimbun: “JBAH đã tiến hành khử trùng kỹ lưỡng và tiêu hủy các chai nước tương trong cửa hàng nơi vụ việc rõ ràng đã xảy ra. JBAH muốn tham khảo ý kiến ​​của cảnh sát sau khi tiến hành một cuộc điều tra nội bộ kỹ lưỡng. JBAH coi vụ việc là nghiêm trọng Sự việc khiến khách hàng lo lắng. JBAH mong rằng những người liên quan đến vụ việc sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình”. Công ty cũng đã công bố phản hồi trên trang web của mình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shinichiro Kawase, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Chuỗi thức ăn để hỏi ý kiến ​​​​cảnh sát sau khi video lan truyền cho thấy người đàn ông chạm vào sushi bằng ngón tay liếm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like