Chương trình giảm giá du lịch nội địa của chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp tục vào năm tới

Bộ trưởng Du lịch Tetsuo Saito tổ chức họp báo tại Tokyo vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp tục thực hiện chương trình trợ cấp du lịch nội địa cho đến hết năm tới, Bộ trưởng Du lịch Tetsuo Saito cho biết hôm thứ Sáu, mặc dù ngày bắt đầu sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ lây nhiễm COVID-19.

Chương trình Giảm giá Du lịch Quốc gia, ban đầu được lên kế hoạch kéo dài đến ngày 27 tháng 12, cung cấp khoản trợ cấp tài chính lên tới 11.000 yên (79 USD) một đêm cho mỗi người trong tổng số bảy ngày, nhưng khoản trợ cấp hiện sẽ giảm xuống mức tối đa 7.000 yên mỗi đêm từ năm 2023.

Các kỳ nghỉ lễ cuối năm và năm mới sẽ không nằm trong chương trình trợ cấp thúc đẩy du lịch của chính phủ dành cho cư dân Nhật Bản.

Chương trình bắt đầu vào ngày 11 tháng 10 tại tất cả 47 quận của Nhật Bản ngoại trừ Tokyo, nơi đã tham gia chương trình vào cuối tháng.

Theo kế hoạch mới, các tour du lịch trọn gói bao gồm chi phí đi lại bằng xe buýt và đường sắt sẽ được trợ cấp tới 5.000 yên, giảm từ 8.000 yên. Những người đi trong ngày hoặc chỉ trả tiền ăn ở có thể được trợ cấp tới 3.000 yên, thay vì 5.000 yên như hiện tại.

Từ khóa: Chương trình giảm giá du lịch nội địa của chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp tục vào năm tới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like