Chương trình nổi tiếng dành cho trẻ em Nhật Bản ‘Inai Inai Baa!’ nhân vật chia tay người xem

Bức ảnh này do đài truyền hình công cộng NHK cung cấp cho thấy “Inai Inai Baa!” các ký tự “Wanwan,” bên trái, “U-tan,” ở giữa, và “Haru-chan.”

TOKYO — Hai nhân vật được yêu thích trong chương trình truyền hình “Inai Inai Baa!” của đài truyền hình công cộng Nhật Bản NHK. (Peekaboo!) chào tạm biệt khán giả vào ngày 31 tháng 3 trong lần xuất hiện cuối cùng của họ trong chương trình.

Là bộ phim truyền hình giáo dục nổi tiếng dành cho trẻ em từ 0 đến 2 tuổi, phát sóng vào 20h10 các ngày trong tuần. Con rối “U-tan”, được các bậc cha mẹ ưa chuộng vì thể hiện cảm xúc và chuyển động như trẻ con, đã xuất hiện trong chương trình từ năm 2003. “Haru-chan”, nhân vật chị lớn thứ bảy, do diễn viên nhí Haruki Kuramochi thủ vai. Được biết đến với những bước nhảy sắc bén và khả năng hát những nốt dài, cô tham gia chương trình vào năm 2019.

Nhân vật chính của chương trình, chú chó “Wanwan,” giải thích với khán giả rằng “Haru-chan, người đã chơi ở đây cho đến hôm nay, sẽ tiến tới ‘Wanwan Wonderland’.” “Wanwan Wonderland,” phát sóng trên kênh giáo dục của NHK lúc 4:10 chiều vào thứ Ba cuối cùng của mỗi tháng, có cảnh Wanwan và bạn bè của anh ấy biểu diễn trên sân khấu, trong đó U-tan và Haru-chan sẽ sớm xuất hiện.


Bức ảnh này do đài truyền hình công cộng NHK cung cấp cho thấy “Inai Inai Baa!” nhân vật “U-tan.”

Khi U-tan hỏi ý nghĩa của từ “tiến lên”, Wanwan trả lời nó có nghĩa là họ đang “tiến lên”. Haru-chan nói với người xem, “Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ gặp tất cả các bạn ở xứ sở thần tiên. Hãy nhảy thật nhiều ở đó.” U-tan nói thêm, “U-tan cũng đang tiến về phía trước! Tiến về phía trước!”

Sau khi mọi người hát bài “hẹn gặp lại”, U-tan và Haru-chan vẫy tay chào và nói: “Mời các bạn đến thăm!” và tôi yêu bạn!” khi chương trình kết thúc.

Chương trình sẽ được làm mới vào tháng 4 với sự góp mặt của những người bạn mới của Wanwan là “Poupo”, một con rối nhỏ, và nhân vật chị cả thứ tám “O-chan”, do diễn viên nhí Oka Takeishi thủ vai. O-chan cũng xuất hiện trong tập phát sóng ngày 31 tháng 3.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuro Ando, ​​Digital News Center)

Từ khóa: Chương trình nổi tiếng dành cho trẻ em Nhật Bản ‘Inai Inai Baa!’ nhân vật chia tay người xem

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like