Chương trình trò chơi Nhật Bản thập niên 80 “Takeshi’s Castle” sẽ trở lại trên Prime Video


Takeshi Kitano tham dự một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 30 tháng 3 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – “Takeshi’s Castle”, một chương trình trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản ban đầu được phát sóng vào cuối những năm 1980, sẽ trở lại vào năm 2023 khi một loạt phim mới sẽ bắt đầu trên Amazon Prime Video, một đài truyền hình Nhật Bản cho biết hôm thứ Tư.

Tokyo Broadcasting System Television Inc., nơi phát sóng chương trình có biểu tượng giải trí Nhật Bản Takeshi Kitano trong thời kỳ kinh tế bong bóng tài sản tăng cao, sẽ sản xuất một loạt phim có tựa đề dự kiến ​​là “Fukkatsu! Fuun! Takeshi-jo” (hồi sinh! Nhiễu loạn! Lâu đài Takeshi) cho dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu của Hoa Kỳ.

Chương trình ban đầu, được phát sóng từ năm 1986 đến năm 1989, đã chứng minh một thành công lớn khi đạo diễn và diễn viên hài của bộ phim nổi tiếng, còn được biết đến với nghệ danh Beat Takeshi, đóng vai chúa tể của một lâu đài nơi anh ta và tay sai của mình tham gia vào một trận chiến súng nước với các thí sinh bị loại sau hàng loạt thử thách hình thể.

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên “Fuun! Takeshi-jo”, bộ phim cũng đã thu hút được nhiều người theo dõi khi được phát sóng ở nước ngoài, bao gồm Hoa Kỳ, Anh và nhiều quốc gia ở Châu Á và Nam Mỹ. Một số quốc gia đã sản xuất phiên bản bản địa hóa của game show.

Loạt phim mới sẽ “có quy mô lớn hơn mà không thể có trên truyền hình mặt đất, với chi phí đáng kể mà JBAH định gánh vác”, một quan chức của TBS cho biết trong một cuộc họp báo.

Từ khóa: Chương trình trò chơi Nhật Bản thập niên 80 “Takeshi’s Castle” sẽ trở lại trên Prime Video

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like