Chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Nhật Bản và Israel sẽ bắt đầu vào tháng 3

Một người vật lộn với gió trên bọt biển bao phủ một phần lối đi lát ván ở cảng Tel Aviv trên Biển Địa Trung Hải, Israel, vào ngày 7 tháng 2 năm 2023, khi gió và sóng mạnh từ cơn bão Barbara ập đến quốc gia này. (Ảnh AP/Ariel Schalit)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Các chuyến bay thẳng giữa sân bay Narita gần Tokyo và Tel Aviv ở Israel sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 2 tháng 3, lần đầu tiên các chuyến bay thẳng sẽ có sẵn giữa hai nước, nhà điều hành sân bay Nhật Bản cho biết hôm thứ Sáu.

Các chuyến bay do El Al Israel Airlines Ltd. khai thác sẽ có hai chuyến một tuần, Tập đoàn Sân bay Quốc tế Narita có trụ sở tại tỉnh Chiba cho biết trong một thông cáo báo chí.

Hãng hàng không quốc gia Israel ban đầu dự kiến ​​khai trương đường bay mới từ tháng 3/2020, nhưng lịch trình đã bị lùi lại do đại dịch COVID-19.

Theo nhà điều hành sân bay, các công ty Nhật Bản đang mở rộng kinh doanh tại Israel, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong khi Nhật Bản đang trở nên phổ biến như một điểm đến quốc tế của du khách Israel.

Từ khóa: Chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Nhật Bản và Israel sẽ bắt đầu vào tháng 3

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like