Chuyến đi đáng sợ: Công viên giải trí Nhật Bản thu hút sự chú ý khi mở cửa đón khách

Công viên giải trí Fuji-Q Highland được nhìn thấy ở thành phố Fujiyoshida, tỉnh Yamanashi, trong bức ảnh do nhà điều hành cung cấp.

Một chuyến đi tại công viên giải trí Fuji-Q Highland đã xoay vòng với việc cánh cửa của một cabin chở một người mẹ và cậu con trai ở độ tuổi mẫu giáo của cô ấy bị bỏ ngỏ vào ngày 31 tháng 8 – sự cố nhầm lẫn mới nhất xảy ra tại cơ sở ở trung tâm Nhật Bản trong một loạt rắc rối kể từ năm ngoái.

Người điều hành công viên ở thành phố Fujiyoshida, tỉnh Yamanashi, đã thông báo về sự cố xảy ra đối với điểm tham quan “Shuppatsu! Harold’s Sky Patrol” cùng ngày và xin lỗi.

Năm ngoái, tại công viên giải trí, 6 người bị thương nghiêm trọng bao gồm gãy xương trong tai nạn trên tàu lượn siêu tốc “Do-Dodonpa”, trong khi trong một vụ việc khác, một bánh xe Ferris cao 50 mét đã quay với cửa của một cabin hành khách bị bỏ ngỏ. .

Tại điểm tham quan “Shuppatsu! Harold’s Sky Patrol”, các cabin giống như trực thăng bay lên độ cao 7 mét so với mặt đất và quay vòng. Chuyến xe khởi hành vào khoảng 11 giờ 10 phút sáng ngày 31/8 và quay vòng trong khoảng 50 giây trong khi cửa cabin chở người phụ nữ và con trai cô vẫn mở.

Một thành viên trong gia đình đang theo dõi họ từ dưới đất đã báo cáo về việc cửa mở. Một tiếp viên nhấn nút dừng và hạ xuống xe đang chở 11 người khác trong 4 nhóm. Không ai trong số họ, kể cả hai mẹ con, bị thương.

Theo người điều hành công viên, nó đảm bảo rằng dây an toàn được thắt chặt và đóng cửa khi hành khách đi xe, nhưng nhân viên đã quên xác nhận an toàn một phần do một khách đã hủy ngay trước khi chuyến đi bắt đầu. Tiếp viên không phát hiện ra cửa mở vì họ cần kiểm tra thiết bị trong phòng điều khiển để đảm bảo không có bất thường nào trong quá trình vận hành sau khi tất cả hành khách đã lên máy bay. Không có báo động hoặc hệ thống thông báo cho người phục vụ rằng cửa đang mở.

Một đại diện của nhà điều hành công viên đã xin lỗi và nói: “JBAH xin lỗi vì những rắc rối và lo lắng mà JBAH đã gây ra cho khách kể từ năm ngoái”. Nhà điều hành đã quyết định đình chỉ hoạt động của chuyến xe cho đến khi hoàn thành việc kiểm tra an toàn và xem xét hướng dẫn vận hành.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kaoru Watanabe, Phòng Tin tức Khu vực Tokyo)

Từ khóa: Chuyến đi đáng sợ: Công viên giải trí Nhật Bản thu hút sự chú ý khi mở cửa đón khách

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like