Chuyến tàu lấy cảm hứng từ anime ‘Demon Slayer’ bắt đầu chạy trong thời gian giới hạn ở Tây Nam Nhật Bản

Mọi người chụp ảnh chuyến tàu đặc biệt gồm một bộ phim của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản “Kẻ giết quỷ” (Kimetsu no Yaiba) tại ga JR Kumamoto vào ngày 1 tháng 11 năm 2020, khi Kyushu Railway Co. bắt đầu vận hành chuyến tàu giữa Kumamoto và Hakata . (Kyodo)

KUMAMOTO, Nhật Bản (Kyodo) – Đầu máy hơi nước lấy cảm hứng từ đoàn tàu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của bộ truyện tranh nổi tiếng “Kẻ giết quỷ” đã bắt đầu hoạt động lần đầu tiên vào Chủ nhật tại hòn đảo chính phía tây nam Kyushu của Nhật Bản.

Chuyến tàu do Công ty Đường sắt Kyushu điều hành, sẽ chỉ chạy trong một thời gian giới hạn từ ga Kumamoto ở tỉnh Kumamoto đến ga Hakata ở tỉnh Fukuoka, là một mô hình từ khoảng 100 năm trước – thời kỳ mà bộ phim và bộ phim được lấy bối cảnh .

Với tiêu đề “Kẻ giết quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen,” bộ phim xoay quanh nỗ lực của anh hùng Tanjiro Kamado để cứu mạng sống của những hành khách trên “Chuyến tàu Mugen”, được đặt theo từ tiếng Nhật có nghĩa là vô cực, vô số người đã mất tích.

Chuyến tàu ngắm cảnh kéo bằng hơi nước SL Hitoyoshi, vẫn ngừng hoạt động do mưa lớn vào tháng 7, được sử dụng để mô phỏng lại chuyến tàu có trong phim, với các ký tự “mugen” được in nổi trên toa trước của nó.

Hàng hóa nguyên bản sẽ được bán trên tàu, với những hàng hóa kỷ niệm được tặng cho những hành khách mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản đặc trưng của Thời đại Taisho (1912-1926) trong đó bộ truyện được dựng lên.

Khoảng 700 người đã đổ xô đến xem đoàn tàu vào ga Kumamoto vào Chủ nhật khi nó phun ra hơi nước, cùng với tiếng cửa chớp máy ảnh lấp đầy không khí.

Kotaro Higashi, một học sinh tiểu học 10 tuổi đến từ thành phố Fukuoka, và em gái 7 tuổi Wakana của cậu đã đến xem tàu ​​khi đang hóa trang thành các nhân vật trong truyện.

“Đầu máy rất tuyệt,” Kotaro nói.

Chuyến tàu phiên bản đặc biệt sẽ chạy tổng cộng năm chuyến vào các ngày cuối tuần và ngày lễ cho đến ngày 23 tháng 11, nhưng tất cả vé đã được bán hết.

Bộ truyện nổi tiếng, dựa trên một bộ truyện tranh năm 2016 của Koyoharu Gotoge, kể về câu chuyện của một cậu bé vị thành niên chiến đấu với quỷ ăn thịt người sau khi gia đình cậu bị tàn sát và em gái Nezuko của cậu bị biến thành một con quỷ.

Theo các nhà đồng phân phối Aniplex Inc., bộ phim được phát hành vào ngày 16 tháng 10 đã phá vỡ kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản khi là bộ phim đầu tiên thu về hơn 10 tỷ yên (95 triệu USD) trong vòng 10 ngày kể từ khi khởi chiếu. Toho Co.

Manga cũng đã được chuyển thể thành phim truyền hình anime phát sóng tại Nhật Bản vào năm ngoái.

Từ khóa: Chuyến tàu lấy cảm hứng từ anime ‘Demon Slayer’ bắt đầu chạy trong thời gian giới hạn ở Tây Nam Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like