Chuyến thử nghiệm nước ngoài thăm Pref Ibaraki của Nhật Bản. để kiểm tra các biện pháp vi rút

Những người tham gia chuyến thử nghiệm đến thăm Chợ cá Nakaminato ở Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, vào ngày 26 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Harumi Kimoto)

MITO – Một nhóm người nước ngoài trong chuyến tham quan thử nghiệm quy mô nhỏ của chính phủ Nhật Bản đã đến thăm các điểm ở tỉnh Ibaraki, phía đông bắc Tokyo vào ngày 26 tháng 5 để kiểm tra các biện pháp đối phó với coronavirus tại địa phương.

Chính phủ Nhật Bản đang tiến hành các tour du lịch thử nghiệm nhỏ trước khi dần dần mở cửa trở lại cho khách du lịch trong nước, những người đã bị cấm nhập cảnh vào đất nước trong thời kỳ đại dịch. Chuyến thăm diễn ra khi tỉnh Ibaraki đang tìm cách thu hút khách du lịch nước ngoài quay trở lại các điểm thiên nhiên phong phú của nó, tất cả đều có thể dễ dàng tiếp cận từ Tokyo, khi du khách nước ngoài có hiệu lực trở lại.

Đoàn du lịch gồm tám người đến từ Hawaii và Thái Lan. Du khách liên kết với một công ty du lịch Hawaii đã đến thác Fukuroda và các điểm khác trong tỉnh vào ngày 26 tháng 5, để kiểm tra các biện pháp chống nhiễm trùng.

Theo chính quyền tỉnh, tổng cộng 92.000 du khách nước ngoài đã đến tỉnh Ibaraki theo các tour du lịch trong năm tài chính 2019. Tất cả các chuyến tham quan sau đó đã bị tạm dừng do đại dịch COVID-19.

Christopher Li, 57 tuổi, một nhân viên công ty du lịch tham gia chuyến tham quan thử nghiệm, nói rằng ông xác nhận rằng những điểm mà ông nhìn thấy đã được thực hiện các bước chống nhiễm trùng kỹ lưỡng.

Sachiko Hataya, người đứng đầu bộ phận du lịch quốc tế của chính quyền tỉnh, nhận xét, “Phần lớn những gì JBAH đã làm trong hơn 2 năm rưỡi qua chỉ là gửi thông tin. Cuối cùng thì JBAH cũng có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Harumi Kimoto, Mito Bureau)

Từ khóa: Chuyến thử nghiệm nước ngoài thăm Pref Ibaraki của Nhật Bản. để kiểm tra các biện pháp vi rút

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like