Cô gái 17 tuổi bị bắt vì bị cáo buộc theo dõi thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản ‘7 người đàn ông Samurai’

Sở cảnh sát Shibuya của Sở cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một học sinh trung học nói rằng cô ấy “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản “7 Men Samurai” đã bị bắt vì tình nghi theo dõi anh ta, cảnh sát thủ đô thông báo vào ngày 18 tháng 5.

Sở cảnh sát Shibuya thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô đã bắt giữ cô gái 17 tuổi sống ở Yokohama vì tình nghi vi phạm Đạo luật Chống rình rập và Đạo luật Trừng phạt Bạo lực Thân thể và Người khác.

Chàng sinh viên bị cáo buộc theo dõi Taiko Sasaki, thành viên 19 tuổi của nhóm đang được đào tạo tại công ty tài năng lớn Johnny & Associates Inc., xung quanh văn phòng công ty ở phường Shibuya, Tokyo và chĩa một chiếc máy cắt hộp vào anh ta ở ga JR Shibuya. từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5 năm nay. Sasaki không bị thương.

Nghi phạm đã thừa nhận các cáo buộc chống lại cô ấy, và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và không thể nghĩ gì khác ngoài anh ấy.”

Theo cảnh sát, cậu sinh viên bắt đầu theo dõi và nằm chờ Sasaki vào khoảng tháng 4 năm 2021. Vào tháng 11, Sasaki đã tham khảo ý kiến ​​của Sở cảnh sát Shibuya về vấn đề này. Cảnh sát đã cảnh báo cô bốn lần dựa trên Đạo luật Chống rình rập trước khi cô bị bắt.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Cô gái 17 tuổi bị bắt vì bị cáo buộc theo dõi thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản ‘7 người đàn ông Samurai’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like