Cô gái bị bắt vì tấn công bằng dao ở Shibuya, Tokyo bị truy nã ‘tử hình’

Các nhân viên cảnh sát và giới truyền thông tập trung gần hiện trường nơi một người mẹ và đứa con gái nhỏ của cô bị đâm vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, ở phường Shibuya, Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một cô gái tuổi teen bị bắt vì một vụ tấn công ngẫu nhiên bằng dao ở quận Shibuya của Tokyo đã nói rằng cô ấy đã đâm hai người mà cô ấy đi qua vì “muốn nhận án tử hình”, cảnh sát cho biết hôm Chủ nhật.

Cô gái bị bắt ngay hôm thứ Bảy vì tình nghi âm mưu giết người, được xác định là một học sinh trung học cơ sở 15 tuổi đến từ Toda, tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo. Tên của cô ấy đã được giữ lại vì cô ấy là trẻ vị thành niên.

Cô gái bị tình nghi dùng dao làm bếp đâm một phụ nữ 53 tuổi và con gái 19 tuổi từ phía sau vào khoảng 7:20 tối trên đường phố ở Maruyama-cho, phường Shibuya, gần ga Shibuya.

Sở cảnh sát Metropolitan đã thu giữ ba con dao nhỏ mà cô gái đã sở hữu vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Cảnh sát cho biết hai mẹ con bị thương nặng cần ít nhất ba tháng để chữa lành, trong khi con gái bị một vết đâm vào lưng sâu hơn 10 cm, cảnh sát cho biết.

Cô gái phủ nhận vụ tấn công có liên quan đến bất kỳ rắc rối nào ở nhà hoặc trường học, theo cảnh sát, người không nói rõ thêm về động cơ. Cô ấy đã đi đến hiện trường vụ tấn công từ nhà của cô ấy.

Một nhân chứng đã nói với Kyodo News rằng khi cô gái bị các nhân viên cảnh sát giữ lại, cô ấy đã khóc lặng lẽ với những con dao rải xung quanh mình. Mặc quần và áo phông dính máu, cô gái “tóc đen và trông còn trẻ”, người đàn ông 28 tuổi cho biết.

Từ khóa: Cô gái bị bắt vì tấn công bằng dao ở Shibuya, Tokyo bị truy nã ‘tử hình’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like