Cô gái mất tích ở Yamanashi được xác nhận đã chết sau khi xét nghiệm ADN xương

Ảnh tệp này được chụp vào tháng 9 năm 2019 cho thấy các nhà điều tra đang tìm kiếm cô gái mất tích Misaki Ogura trong một con suối gần khu cắm trại trên sườn núi ở tỉnh Yamanashi. (Kyodo)

KOFU, Nhật Bản (Kyodo) – Hôm thứ Bảy, cảnh sát xác nhận cái chết của một cô gái mất tích tại một khu cắm trại trên sườn núi ở tỉnh Yamanashi vào năm 2019, sau khi DNA từ một xương bả vai được tìm thấy gần đó được xác nhận là trùng khớp với cô ấy.

Misaki Ogura 7 tuổi khi cô ấy biến mất ngay sau khi đến địa điểm ở Doshi cùng gia đình và bạn bè vào tháng 9 năm 2019.

Cảnh sát tỉnh Yamanashi cho biết, người mẹ 39 tuổi của cô, Tomoko, người vẫn tiếp tục tìm kiếm con gái mình, được thông báo rằng mảnh xương đã được xác nhận là của Misaki.

Một mảnh sọ được tìm thấy ngày 23/4 gần sườn núi không thể liên quan trực tiếp đến Misaki, sống ở Narita, tỉnh Chiba, nhưng hôm thứ Năm, xét nghiệm ADN ty thể không tìm thấy sự trùng khớp nào với ADN của người thân.

Mảnh vỡ được phát hiện cách khu cắm trại khoảng 600 mét về phía đông Misaki đã biến mất sau khi cô đi theo những người bạn đã đi trước. Các cuộc khám xét thêm của cảnh sát đã tìm thấy một đôi giày, và xương bả vai đã được phục hồi vào ngày 4 tháng 5 và sau đó đã được kiểm tra.

Nhiều chi tiết xung quanh vụ án, bao gồm cả chuyển động của Misaki sau khi biến mất, vẫn là một ẩn số. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra vụ việc như một vụ tai nạn hoặc tội phạm tiềm ẩn, và các cuộc tìm kiếm ngọn núi vẫn đang được tiến hành.

Từ khóa: Cô gái mất tích ở Yamanashi được xác nhận đã chết sau khi xét nghiệm ADN xương

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like