‘Có một xác chết ở nhà tôi’: Người đàn ông bị bắt vì bỏ xác ở Bắc Nhật Bản

(Mainichi)

YAMAGATA – Một người đàn ông đến thăm đồn cảnh sát ở tỉnh Yamagata, miền bắc Nhật Bản và báo rằng có một xác chết tại nhà của anh ta đã bị bắt giữ, cảnh sát cho biết.

Người đàn ông, 51 tuổi Nobuyuki Suzuki, một phụ tá nông nghiệp từ thành phố Higashine, đã bị các cảnh sát từ Sở cảnh sát Murayama bắt giữ vào ngày 5 tháng 11 vì nghi ngờ bỏ xác.

Cảnh sát ngay lập tức không thể xác định giới tính của thi thể do phân hủy, cho thấy người này đã chết một thời gian. Cảnh sát tỉnh sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định chắc chắn nguyên nhân cái chết, đồng thời đang cố gắng xác định danh tính.

Suzuki bị cáo buộc cụ thể là đã bỏ xác tại nhà của anh ta cho đến ngày 4 tháng 11. Ngay sau trưa cùng ngày, anh ta đến đồn cảnh sát với một người thân và nói với các sĩ quan “Có một cái xác ở nhà tôi.” Cảnh sát đã tìm thấy thi thể tại ngôi nhà vào tối hôm đó.

Cảnh sát tỉnh không tiết lộ liệu Suzuki có thừa nhận các cáo buộc chống lại anh ta hay tiết lộ thông tin về hoàn cảnh gia đình của anh ta, nơi cụ thể nơi thi thể được tìm thấy hay thông tin có thể dẫn đến việc nhận dạng người chết hay không, với lý do điều đó sẽ cản trở cuộc điều tra của họ. .

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryotaro Nishimoto, Cục Yamagata)

Từ khóa: ‘Có một xác chết ở nhà tôi’: Người đàn ông bị bắt vì bỏ xác ở Bắc Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like