Cơ quan du lịch Đông Bắc Nhật Bản hy vọng sẽ thu hút khách hàng với các chuyến giao hàng hải sản mùa đông

Vào tháng 3, những con hàu đã đạt được chứng nhận ASC được trao cho các doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản bền vững, được nhìn thấy ở đây trong ảnh này, sẽ được giao. (Ảnh do Hiệp hội Du lịch Minamisanriku-cho cung cấp)

SENDAI – Hiệp hội du lịch của một thị trấn phía đông bắc Nhật Bản, nơi bị tàn phá bởi trận sóng thần năm 2011, đang kêu gọi mọi người đăng ký giao hàng hải sản mùa đông thường xuyên từ tháng 1 đến tháng 3.

Các yêu cầu đặt trước cho “Dịch vụ giao hàng thường xuyên Minamisanriku” sẽ được chấp nhận cho đến ngày 25 tháng 1. Sản phẩm sẽ được gửi trực tiếp từ ngư dân và các công ty chế biến cá ở thị trấn Minamisanriku, tỉnh Miyagi vào cuối mỗi tháng.

Với giá 8.900 yên (khoảng $ 77), bao gồm phí vận chuyển và thuế, khách hàng sẽ nhận được ba gói: một nửa cá tuyết và trứng cá tuyết mềm vào tháng Giêng, rong biển wakame sống và sò điệp vào tháng Hai, và hàu nguyên vỏ vào tháng Ba. Giá được cho là rẻ hơn khoảng 1.000 yên (khoảng $ 8) so với việc mua các mặt hàng riêng lẻ.

Do sự lây lan của coronavirus, Hiệp hội Du lịch Minamisanriku-cho đã không thể tổ chức sự kiện bán hải sản theo mùa “Fukko-ichi”, sự kiện này đã tiếp tục diễn ra kể từ sau Trận động đất ở Đại Đông Nhật Bản năm 2011.

Hiệp hội nhận xét rằng họ hy vọng dịch vụ giao hàng sẽ “tăng cường mối quan hệ với những người đã đến thăm JBAH trước đại dịch,” và nhấn mạnh rằng nó có thể giao các món ngon theo mùa khi chúng vẫn còn tươi.

Mọi người có thể đăng ký dịch vụ giao hàng tại cửa hàng trực tuyến chính thức Minaminaya e-marche của hiệp hội tại https://ec-minatabi.good-travel.info/products/detail/250 (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Makoto Fukazu, Cục Sendai)

Từ khóa: Cơ quan du lịch Đông Bắc Nhật Bản hy vọng sẽ thu hút khách hàng với các chuyến giao hàng hải sản mùa đông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like