Cơ quan tiêu dùng Nhật Bản gọi quảng cáo body shaper là gây hiểu lầm

Các sản phẩm tạo dáng cơ thể của Cocokaracare Co. được tuyên bố là giúp giảm cân và tăng cơ chỉ bằng cách mặc chúng được nhìn thấy trong bức ảnh này được chụp tại Cơ quan các vấn đề người tiêu dùng ở Tokyo, vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Rikka Teramachi)

TOKYO – Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng vào ngày 7 tháng 6 đã ra lệnh cho nhà phân phối thực phẩm và chất bổ sung sức khỏe Cocokaracare Co. đại diện sai lệch.

Theo thông báo của cơ quan, trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022, công ty có trụ sở tại Tokyo đã tuyên bố trên trang web cửa hàng của mình trên trung tâm mua sắm trực tuyến Rakuten Ichiba rằng bốn mặt hàng quần áo định hình của họ, bao gồm áo lót và quần đùi “Sixpack Exariesize”, cũng như quần đùi “Moakyutto”, có “hiệu ứng tập thể dục” bằng cách chỉ mặc chúng. Cơ quan này sau đó đã yêu cầu công ty gửi các tài liệu chứng minh cho yêu cầu của mình, mà Cocokaracare đã không tuân thủ. Vào tháng 3 năm 2019, công ty đã được cơ quan quản lý đưa ra đơn đặt hàng tương tự đối với một quảng cáo cho một chiếc áo lót định hình cơ thể riêng biệt.

Trung tâm Các vấn đề Người tiêu dùng Quốc gia của Nhật Bản đã nhận được khoảng 140 yêu cầu tư vấn về đồ lót điều áp kể từ năm 2014, ngoài đồ lót tạo hình của Cocokaracare. Cơ quan Các vấn đề Người tiêu dùng đang kêu gọi công chúng cảnh giác với những quảng cáo tuyên bố rằng một sản phẩm có hiệu quả chỉ bằng cách mặc nó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Rikka Teramachi, Ban Phong cách sống và Tin tức Y tế)

Từ khóa: Cơ quan tiêu dùng Nhật Bản gọi quảng cáo body shaper là gây hiểu lầm

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like