Con tin được giải cứu sợ hãi đã chết sau 11 giờ bế tắc gần Tokyo


Một người đàn ông được cho là nghi phạm bắt con tin, thứ hai từ trái sang, được nhìn thấy trong xe cảnh sát ở Fujimino, tỉnh Saitama, vào ngày 28 tháng 1 năm 2022. (Mainichi / Ayako Hiramoto)

SAITAMA, Nhật Bản (Kyodo) – Một người đàn ông khoảng 60 tuổi đã tấn công ba nhân viên y tế đến thăm nhà ông ta gần Tokyo vào tối thứ Năm, bắn một người trong số họ với thứ giống súng săn và bắt một con tin khác, cảnh sát cho biết.

11 giờ bế tắc kết thúc vào đầu ngày thứ Sáu sau khi cảnh sát ập vào ngôi nhà ở Fujimino, tỉnh Saitama, và bắt giữ người đàn ông. Con tin, một nam bác sĩ 44 tuổi, được cho là đã chết, cảnh sát cho biết.

Người đàn ông bị bắn là một nhà vật lý trị liệu 41 tuổi, họ nói. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật nhưng tình trạng của anh ấy không rõ.

Ba nhân viên y tế đã đến thăm ngôi nhà vào khoảng 9 giờ tối thứ Năm, dường như để chia buồn về cái chết của một thành viên trong gia đình của người đàn ông.

Công nhân thứ ba cũng được đưa đến bệnh viện sau khi bị thương do xịt hơi cay, cảnh sát cho biết.

Các nhân viên cấp cứu địa phương cho biết họ nhận được báo cáo vào khoảng 9:15 tối từ một người cho biết có hai người đã bị bắn.

Với tình trạng bế tắc tiếp tục kéo dài đến sáng thứ Sáu, chính quyền địa phương đã sơ tán khoảng 110 cư dân địa phương, và các trường tiểu học và trung học cơ sở gần đó sẽ đóng cửa trong ngày.

Một người đàn ông 54 tuổi đã chứng kiến ​​những chiếc xe cảnh sát xếp hàng dài trên một con đường. “Tôi nghĩ đó là một đám cháy, nhưng tôi rất ngạc nhiên khi nghe tin mọi người đang di tản. Đó thường là một khu vực yên tĩnh”, anh nói.

Từ khóa: Con tin được giải cứu sợ hãi đã chết sau 11 giờ bế tắc gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like