Con trai 40 tuổi bị bắt sau khi cha bị đâm ở Osaka Pref.

Ảnh hồ sơ này cho thấy đèn đỏ của một chiếc xe cảnh sát nhấp nháy. (Mainichi/Kazuhisa Soneda)

SAKAI, Osaka — Một người đàn ông 40 tuổi đã bị bắt vào ngày 5 tháng 5 sau khi cha của anh ta bị phát hiện với hai con dao làm bếp đâm vào bụng tại nhà ở đây.

Cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một cư dân của một ngôi nhà ba tầng ở phường Nishi của thành phố Sakai, tỉnh Osaka vào khoảng 7:05 chiều ngày 5 tháng 5, nói rằng cha của anh ta, Akira Edagawa, 68 tuổi, sống cùng anh ta, đã bị bắt giữ. bị đâm. Edagawa được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tim phổi ngừng đập với hai nhát dao đâm vào bụng, nhưng ngay sau đó được xác nhận đã tử vong.

Đồn cảnh sát Nishisakai của cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Kenichi, con trai cả của nạn nhân, người có mặt tại hiện trường, vì nghi ngờ có âm mưu giết người. Nghi phạm được cho là đã sống xa cha và em trai của mình, và đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng: “Tôi đâm anh ta với ý định giết anh ta.” Cảnh sát tỉnh đã nâng cáo buộc lên tội giết người và đang điều tra chi tiết.

Theo cảnh sát, nạn nhân sống với con trai thứ hai, đang ở tầng ba của ngôi nhà vào thời điểm xảy ra vụ đâm. Người con thứ giải thích: “Nghe anh trai la nên em đi xuống tầng 2, anh trai đè lên người bố và đánh. Sau đó, anh ấy lấy dao trong bếp đâm bố vào bụng”. cái bụng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiko Tsuchida, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Con trai 40 tuổi bị bắt sau khi cha bị đâm ở Osaka Pref.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like