Công chúa Aiko của Nhật Bản dự lễ tuyển sinh đại học muộn 1 năm

Công chúa Nhật Bản Aiko, đến Cung điện Hoàng gia ở Tokyo để tham dự lễ đón năm mới thu nhỏ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. (Pool, Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Công chúa Aiko, con duy nhất của Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako, đã tham dự lễ nhập học trực tuyến của Đại học Gakushuin hôm thứ Bảy với tư cách là sinh viên năm thứ hai, sau khi nhiều trường đại học đã hủy bỏ buổi lễ như vậy vào năm ngoái do đại dịch coronavirus.

Trường đại học cho phép sinh viên năm hai tham dự buổi lễ từ lớp học của họ hoặc các địa điểm bên ngoài khuôn viên trường như một phần của nỗ lực ngăn ngừa lây nhiễm. Cơ quan Hoàng gia cho biết, công chúa 19 tuổi chọn tham dự buổi lễ tại nhà sau khi nói chuyện với cha mẹ và một bác sĩ của gia đình.

Công chúa, người đang học văn học Nhật Bản, đã tham gia vào các bài giảng ảo kể từ khi cô nhập học vào tháng 4 năm ngoái.

Tháng 10 năm ngoái, cô đã đến thăm khuôn viên trường và gặp gỡ trực tiếp các giáo sư và bạn học của mình lần đầu tiên trong buổi hướng dẫn sinh viên năm nhất của trường đại học, theo cơ quan này.

Từ khóa: Công chúa Aiko của Nhật Bản dự lễ tuyển sinh đại học muộn 1 năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like