Công chúa Kako của Nhật Bản bước sang tuổi 26, giữ nhiệm vụ trực tuyến giữa đại dịch

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy Công chúa Kako, con gái út của Thái tử Akishino và Công chúa Kiko, tại điền trang Akasaka ở Tokyo vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. (Ảnh do Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Công chúa Kako, cháu gái của Hoàng đế Nhật Bản Naruhito, đã bước sang tuổi 26 vào hôm thứ Ba, trong khi dành phần lớn thời gian gần đây của mình tại tư dinh ở Tokyo và thực hiện nhiệm vụ trực tuyến giữa đại dịch coronavirus mới, theo Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia. .

Con gái nhỏ của Thái tử Akishino và Công chúa Kiko đã nhận được 29 cuộc họp giao ban ảo từ các chuyên gia và những người khác về virus coronavirus kể từ tháng 5, nó cho biết thêm rằng cô đã đọc trước các tài liệu và đặt câu hỏi trong các bài giảng.

Kể từ khi tốt nghiệp Đại học Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo vào tháng 3 năm ngoái, công chúa đã cống hiến hết mình cho các nghĩa vụ chính thức như một thành viên trưởng thành của hoàng gia Nhật Bản.

Vào tháng 9, cô đã xem trực tuyến một cuộc thi ngôn ngữ ký hiệu dành cho học sinh trung học ở tỉnh Tottori, miền tây Nhật Bản và gửi lời chào đến những người tham gia qua một tin nhắn video.

Trong khi thực hiện hầu hết các nhiệm vụ của mình ở nhà, Công chúa Kako và chị gái Công chúa Mako, 29 tuổi, đã đến thăm đền thờ Meiji Jingu ở Tokyo, nơi đánh dấu 100 năm kể từ khi nó được thành lập, vào ngày 6 tháng 11.

Hai chị em cũng tham dự một nghi lễ vào ngày 8 tháng 11 tuyên bố rằng cha của họ là Thái tử Akishino là người đầu tiên lên ngôi Hoa cúc. Em trai của công chúa là Hoàng tử Hisahito, 14 tuổi, trở thành người đứng thứ hai trong hàng ngai vàng sau khi lên ngôi hoàng đế vào tháng 5 năm ngoái.

Từ khóa: Công chúa Kako của Nhật Bản bước sang tuổi 26, giữ nhiệm vụ trực tuyến giữa đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like