Công chúa Mako chỉ đưa ra câu trả lời bằng văn bản cho buổi họp báo kết hôn

Công chúa Mako và Kei Komuro được nhìn thấy trong bức ảnh chụp buổi họp báo thông báo đính hôn không chính thức của họ, tại Cung điện Đông Akasaka ở phường Minato, Tokyo, vào ngày 3 tháng 9 năm 2017. (Ảnh bể bơi)

TOKYO (Kyodo) – Công chúa Mako của Nhật Bản và bạn trai thường dân Kei Komuro sẽ chỉ đưa ra lời phát biểu mở đầu và phân phối câu trả lời bằng văn bản cho năm câu hỏi được gửi trước bởi các phương tiện truyền thông, tại một cuộc họp báo hôm thứ Ba sau khi đăng ký kết hôn của họ, Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia cho biết hôm thứ Hai.

Quyết định này được đưa ra khi công chúa, người đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng phức tạp sau chấn thương gây ra bởi những gì cô ấy mô tả là lạm dụng tâm lý mà cặp vợ chồng và gia đình của họ nhận được, cho biết cô ấy “cảm thấy lo lắng mạnh mẽ” khi tưởng tượng phải trả lời các câu hỏi bằng lời nói. , theo cơ quan này.

Công chúa, người sẽ trở thành Mako Komuro theo đăng ký gia đình với Komuro, đã bị sốc khi biết một số câu hỏi bao gồm thông tin sai lệch được trình bày như sự thật, cơ quan cho biết.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi, cả hai đều 30 tuổi, đã bị công chúng giám sát gắt gao vì Komuro dường như đã không thuyết phục được một bộ phận người dân Nhật Bản về cách gia đình anh sẽ giải quyết tranh chấp hơn 4 triệu yên (35.000 USD), bao gồm tiền chi cho việc học của anh. .

Cô ấy rất muốn nói chuyện thẳng thắn về cảm xúc của mình nhân dịp hôn lễ, công ty cho biết.

Cặp đôi sẽ rời địa điểm sau khi phân phát các câu trả lời đã chuẩn bị trước của họ cho các câu hỏi của giới truyền thông, nó cho biết.

Cơ quan Hoàng gia yêu cầu các tổ chức truyền thông thuộc câu lạc bộ báo chí của họ, cũng như Hiệp hội Các nhà xuất bản Tạp chí Nhật Bản và các phương tiện truyền thông nước ngoài, gửi câu hỏi trước cho cuộc họp báo, định dạng đã được thống nhất sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của cô.

Từ khóa: Công chúa Mako chỉ đưa ra câu trả lời bằng văn bản cho buổi họp báo kết hôn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like