Công chúa Mako của Nhật Bản, bạn trai Komuro sẽ kết hôn vào cuối năm

Ảnh tập tin này cho thấy Công chúa Mako, bên phải và Kei Komuro tại một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 3 tháng 9 năm 2017. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Công chúa Mako, cháu gái của Nhật hoàng Naruhito và bạn trai Kei Komuro sẽ kết hôn vào cuối năm nay, một nguồn tin chính phủ cho biết hôm thứ Tư.

Cuộc hôn nhân giữa hai vợ chồng, cả hai đều 29 tuổi, đã bị hoãn lại hơn hai năm sau những báo cáo về rắc rối giữa mẹ anh và vị hôn phu cũ của cô ấy về tiền bạc, bao gồm cả chi phí giáo dục của Komuro mà người đàn ông gánh vác.

Theo nguồn tin, Cơ quan Hoàng gia đang có kế hoạch bỏ qua các nghi lễ kết hôn truyền thống, vì những rắc rối tài chính từ phía gia đình Komuro.

Sẽ rất hiếm khi một thành viên nữ của hoàng gia Nhật Bản kết hôn mà không có các nghi lễ liên quan.

Nguồn tin cho biết, công chúa có thể sẽ từ chối khoản thanh toán một lần khi rời hoàng gia và người ta tin rằng cặp đôi sẽ sống ở Hoa Kỳ sau khi kết hôn.

Komuro và Mako, con gái lớn của Thái tử Fumihito, gặp nhau vào năm 2012 khi là sinh viên Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế ở Tokyo. Họ đã đính hôn không chính thức vào tháng 9 năm 2017.

Komuro, người trước đây làm việc tại một công ty luật ở Tokyo với tư cách pháp nhân, đã tham gia kỳ kiểm tra luật sư bang New York vào tháng 7 sau khi tốt nghiệp trường luật của Đại học Fordham ở bang New York với bằng Tiến sĩ luật vào tháng 5.

Anh bắt đầu học tại trường luật vào tháng 8 năm 2018 sau khi cuộc hôn nhân dự kiến ​​của anh với Mako đột ngột bị trì hoãn sau các báo cáo về tranh chấp tài chính.

Thái tử, em trai của hoàng đế, cho biết ông chấp thuận cuộc hôn nhân của cặp đôi nhưng đề nghị nó phải được chào đón bởi một công chúng hoài nghi cho đến nay.

Từ khóa: Công chúa Mako của Nhật Bản, bạn trai Komuro sẽ kết hôn vào cuối năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like