Công chúa Nhật Bản Mako thăm cung điện cho nghi thức hoàng gia cuối cùng của cô ấy

Công chúa Nhật Bản Mako đến thăm Cung điện Hoàng gia ở Tokyo để tham dự một buổi lễ hàng năm vào ngày 17 tháng 10 năm 2021. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Công chúa Nhật Bản Mako hôm Chủ nhật đã đến thăm Cung điện Hoàng gia để tham dự một buổi lễ nghi lễ hàng năm, lần cuối cùng của cô với tư cách là thành viên hoàng gia khi cô dự kiến ​​kết hôn với bạn trai thường dân của mình vào cuối tháng này.

Công chúa Mako, 29 tuổi, người có vị hôn phu Kei Komuro trở về từ Hoa Kỳ vào tháng trước, vào cung điện bằng xe hơi cùng em gái của cô, Công chúa Kako. Ngồi cạnh nhau ở hàng ghế sau, các nàng công chúa mở cửa sổ vẫy tay chào với những người tụ tập dưới mưa ven đường.

Komuro, 30 tuổi, đã rời New York vào tháng 8 năm 2018 để theo học trường luật của Đại học Fordham, dự kiến ​​sẽ gặp Công chúa Mako lần đầu tiên sau hơn ba năm vào thứ Hai, khi họ gặp cha mẹ cô tại Akasaka Estate ở Tokyo trước hôn lễ dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 10.

Sau khi cặp đôi đăng ký kết hôn, công chúa, cháu gái của Hoàng đế Naruhito, sẽ chuyển ra khỏi dinh thự cùng ngày. Họ được chuẩn bị để bắt đầu một cuộc sống mới ở Hoa Kỳ.

Cuộc hôn nhân đã bị đình trệ trong một thời gian dài do tranh chấp tài chính chưa được giải quyết liên quan đến mẹ của Komuro.

Từ khóa: Công chúa Nhật Bản Mako thăm cung điện cho nghi thức hoàng gia cuối cùng của cô ấy

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like