Cộng hòa Séc đánh bại Trung Quốc 8-5 trong trận bóng chày cổ điển thế giới

Martin Muzik của Cộng hòa Séc ăn mừng sau khi đánh ba đường chạy về nhà trong lượt thứ chín của trận đấu Bi-a B vòng đầu tiên giữa Cộng hòa Séc và Trung Quốc tại Giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC) tại Tokyo Dome ở Tokyo, Nhật Bản, vào ngày 10 tháng 3 , 2023. (Ảnh AP/Eugene Hoshiko)

TOKYO (AP) — Martin Muzik đã đánh một cú homer ba đường chạy ở đầu hiệp thứ chín và Cộng hòa Séc đã đánh bại Trung Quốc với tỷ số 8-5 vào thứ Sáu trong Giải bóng chày cổ điển thế giới.

Cộng hòa Séc đã vượt qua tỷ số thua 5-4 ở trận thứ chín, với Filip Smola ghi thêm một đĩa đơn RBI trong trận đầu tiên của đội ở Bảng A.

Matej Mensik cũng là quê hương của người Séc, kết nối ở vị trí thứ ba. Marek Minarik là người chiến thắng, khép lại với 2 2/3 hiệp đấu không bàn thắng.

Hai Cheng Gong nhận bàn thua khi Trung Quốc tụt xuống 0-2. Nó đã thua Nhật Bản 8-1 vào thứ Năm.

Đội tuyển Séc toàn nghiệp dư đã có niềm vui ở Nhật Bản. Một số người chơi thậm chí đã lướt sóng trong thời gian chuẩn bị cho giải đấu trong các trận đấu ở Miyazaki ở tây nam Nhật Bản.

Cầu thủ người Séc Marek Chlup nói: “JBAH đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Nhật Bản. “Tại Miyazaki, một số người chơi đã bơi.”

CUBA 13, PANAMA 4

ĐÀI CHUNG, Đài Loan (AP) — Cuba đánh 21 cú và giành chiến thắng đầu tiên trong Giải Bóng Chày Cổ Điển Thế Giới sau khi thua hai trận đầu ở Bảng A.

Panama đã dẫn trước 4-2 sau hai hiệp đấu, vượt lên dẫn trước với bốn lần chạy trong hiệp thứ hai, được dẫn trước bởi cú homer hai hiệp của Ruben Tejada. Nhưng Cuba đã ghi được bốn lần chạy ở lượt thứ sáu, năm điểm ở lượt thứ bảy và hai điểm nữa ở lượt thứ tám để giành chiến thắng cách biệt.

Yoan Moncada là 3 ăn 5 với bốn RBI, và Yadir Drake thắng 4 ăn 4 với hai RBI để dẫn đầu người Cuba.

Luis Miguel Tejada là người ném bóng chiến thắng và Matthew Hardy nhận bàn thua cho Panama.

Cả hai đội hòa 1-2 ở bảng A.

Từ khóa: Cộng hòa Séc đánh bại Trung Quốc 8-5 trong trận bóng chày cổ điển thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like