Công nhân Indonesia chết, 16 người khác bị thương ở Nhật Bản sau va chạm trên đường một chiều

Trụ sở cảnh sát tỉnh Aichi (Mainichi)

TOYOHASHI, Aichi – Một phụ nữ đã bị bắt tại đây vào ngày 29 tháng 10 vì bị cáo buộc lái xe sai đường xuống đường địa phương và va chạm với một chiếc xe buýt nhỏ vào ngày hôm trước, khiến một người chết và 16 người bị thương.

Một chiếc xe khách do Sachiko Ban, 51 tuổi, người địa phương điều khiển đã va chạm và lật chiếc xe buýt nhỏ tại một ngã tư đường thành phố vào khoảng 6 giờ chiều ngày 28 tháng 10. Theo Sở cảnh sát Toyohashi thuộc Cảnh sát tỉnh Aichi và sở cứu hỏa, Elan Setlawan, cư dân Toyohashi, , một nhân viên điều hành người Indonesia 28 tuổi có mặt trên xe buýt, đã chết trong vụ tai nạn, và 16 người khác bao gồm Ban bị thương.

Ban bị bắt vì tình nghi lái xe cẩu thả dẫn đến tử vong. Cô bị cáo buộc bỏ qua biển báo một chiều và đâm xe vào xe buýt nhỏ khi nó đi vào giao lộ từ bên phải, khiến Setlawan thiệt mạng. Cô đã nói với cảnh sát rằng: “Đúng là tôi đã gây ra vụ tai nạn, nhưng tôi không biết đó là đường một chiều.”

Theo cảnh sát, ngã tư này không có đèn tín hiệu giao thông. Chiếc xe buýt bị lật do va chạm mạnh, 13 người trong số 18 người trên xe, bao gồm cả tài xế, đã được đưa đến bệnh viện. Setlawan chết vì chấn thương nặng ở đầu. Ban bị thương nhẹ. Không có ai khác trong xe.

Cảnh sát dự định chuyển tội danh lái xe cẩu thả dẫn đến tử vong và bị thương khi họ điều tra.

Xe đưa đón công nhân tại các nhà máy quanh khu vực, trong đó có nhiều hành khách là công dân nước ngoài.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shunsuke Yamashita, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Công nhân Indonesia chết, 16 người khác bị thương ở Nhật Bản sau va chạm trên đường một chiều

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like