Công nhân ‘Uber Eats’ Nhật Bản bị bắt vì trộm 3 xe đạp để giao hàng

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một nam nhân viên “Uber Eats” đã bị bắt vì tình nghi ăn cắp ba chiếc xe đạp để giao hàng ở miền Tây Nhật Bản, cảnh sát cho biết.

Bị bắt là Hajime Azuma, 20 tuổi, không có địa chỉ cố định. Theo sở cảnh sát Hirano ở tỉnh Osaka, Azuma được phát hiện trên đoạn phim an ninh với một chiếc túi lớn màu đen. Anh ta đã thừa nhận các cáo buộc, nói với cảnh sát rằng anh ta đã lấy trộm xe đạp “để giao càng nhiều càng tốt.”

Cảnh sát nghi ngờ rằng Azuma đã đánh cắp ba chiếc xe đạp thể thao không khóa với tổng trị giá khoảng 35.000 yên từ ba bãi đậu xe đạp ở phường Hirano của Osaka từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9.

Theo đồn cảnh sát, Azuma đã giao các đơn đặt hàng Uber Eats bằng xe đạp và người ta tin rằng anh ta đã lấy trộm một chiếc xe đạp khi phanh của anh ta không hoạt động tốt. Các nhà điều tra ban đầu thẩm vấn anh ta mà không bắt anh ta tạm giữ, nhưng họ sau đó đã mất dấu vết của anh ta, vì vậy cảnh sát đưa anh ta vào danh sách truy nã vào tháng 10.

Theo hệ thống Uber Eats, người dùng đặt đồ ăn từ các nhà hàng trực tuyến và nhân viên đến lấy và giao hàng, nhận tiền thanh toán dựa trên số lượng ca được phân phối.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shuntaro Sawa, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Công nhân ‘Uber Eats’ Nhật Bản bị bắt vì trộm 3 xe đạp để giao hàng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like