Cổng thông tin đến sự nổi tiếng: Công viên nghệ thuật giống ‘Anywhere Door’ của Doraemon, một tác phẩm ăn khách trên mạng

Một vật thể nghệ thuật trông giống như “Anywhere Door” được nhìn thấy trong Công viên Saruka ở Hirakawa, tỉnh Aomori, vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Kenta Oka)

HIRAKAWA, Aomori – Một vật thể nghệ thuật trông giống như “Cánh cửa Dokodemo” (Cánh cửa bất kỳ) trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản “Doraemon” đã xuất hiện tại một công viên ở thành phố phía bắc Nhật Bản này, tạo nên một tiếng vang trên mạng xã hội và các nơi khác.

Tiện ích bí mật trong bộ truyện tranh cho phép người dùng đi đến bất cứ đâu được đặt trong Công viên Saruka ở thành phố Hirakawa. Một đối tượng tương tự đã được nhìn thấy trong thành phố trước đây, và một đại diện của chính quyền thành phố nói, “Thật tuyệt vời vì nó giúp quảng bá thành phố Hirakawa.”

Tác phẩm nghệ thuật cao khoảng 2 mét và rộng 1 mét. Vật thể được nhìn thấy trước đây trong thành phố có màu hồng – cùng màu với vật thể trong manga. Nhưng lần này, cánh cửa có màu vàng và được trang trí bằng một dải ruy băng đỏ – gợi nhớ đến em gái Doraemon của nhân vật chính Doraemon.

Hiệp hội du lịch của thành phố Hirakawashi Kanko Kyokai, có văn phòng đặt tại Công viên Saruka, đã biết về đối tượng kể từ ngày 2 tháng 10. Toshinori Shimoyama, 74 tuổi, tổng thư ký của hiệp hội, cho biết, “Ngày càng có nhiều du khách đến để xem sự hấp dẫn và nhiều yêu cầu qua điện thoại. ”

Theo chính quyền thành phố, đã có thông báo về việc lắp đặt vật thể trong công viên, nhưng họ chưa kiểm tra các chi tiết như mục đích cụ thể.

Một nam nhân viên công ty 50 tuổi sống ở thành phố Hirosaki lân cận cho biết, “Tôi nghe đồng nghiệp của mình nói, ‘Có một cánh cửa bất kỳ ở đâu trong Công viên Saruka’, và tôi đến để chụp ảnh vì tôi nghĩ. nó sẽ làm cho con tôi hạnh phúc. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Oka, Cục Aomori)

Từ khóa: Cổng thông tin đến sự nổi tiếng: Công viên nghệ thuật giống ‘Anywhere Door’ của Doraemon, một tác phẩm ăn khách trên mạng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like