Công ty Nhật Bản hợp nhất các cung hoàng đạo, dấu hiệu ngôi sao, nhóm máu của Trung Quốc cho 576 dạng may mắn vào năm 2023

Sự kết hợp của hai ảnh chụp màn hình này cho thấy phiên bản năm 2023 của trang web bói toán của Zappallas Inc. dựa trên các dấu hiệu chiêm tinh, các cung hoàng đạo Trung Quốc và nhóm máu.

TOKYO – Một công ty Nhật Bản đã phát hành bảng xếp hạng tài sản năm 2023 dựa trên các dấu hiệu chiêm tinh, cung hoàng đạo Trung Quốc và nhóm máu, vốn trước đây được mô tả là “chính xác”.

Sự kết hợp của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo Trung Quốc và 4 nhóm máu tạo ra 576 dạng may mắn cho năm 2023 trên trang web do Zappallas Inc. có trụ sở tại Tokyo, điều hành các dịch vụ bói toán trực tuyến, thành lập. Công ty cũng đã công bố danh sách “năm người nổi tiếng may mắn nhất” và vận may dành cho những người nổi tiếng khác theo nhiều chủ đề khác nhau.

Bảng xếp hạng được tạo ra với sự cộng tác của khoảng 300 thầy bói, những người thường xuyên cung cấp nội dung cho Zappallas.

Tôi đặt ngày sinh và nhóm máu của mình trên trang web bói toán, và vận may của tôi cho năm 2023 xếp thứ 309 trên 576, với thông báo “vừa đủ điểm”. Trong số những người nổi tiếng, diễn viên Ryoko Hirosue, 42 tuổi, có vẻ ngang hàng với tôi. Vận may tài chính của tôi kiếm được toàn bộ điểm, trong khi vận may kinh doanh của tôi trong năm nay nhận được bốn trên năm điểm.

Những người nổi tiếng có vận may được tiết lộ trong bảng xếp hạng hàng năm bao gồm các diễn viên, vận động viên và YouTuber.

Nam diễn viên Masaki Suda, 29 tuổi, người may mắn nhất trong bảng xếp hạng năm 2022, đã giành được giải nam diễn viên chính và giải tiêu biểu ở hạng mục nam diễn viên tại Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Nhật Bản lần thứ 45 cùng năm. Trong khi đó, nam diễn viên Hidetoshi Nishijima, 51 tuổi, đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng nam diễn viên năm 2022, cũng giành giải Phim hay nhất cho Drive My Car mà anh đóng chính.

Trang web bói toán có thể được tìm thấy tại https://media.agaru.tv/choun/2023 (bằng tiếng Nhật)

(Bản gốc tiếng Nhật của Takayuki Hakamada, Ban Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Công ty Nhật Bản hợp nhất các cung hoàng đạo, dấu hiệu ngôi sao, nhóm máu của Trung Quốc cho 576 dạng may mắn vào năm 2023

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like