Công ty Nhật Bản ra mắt gan ngỗng thay thế gan gà

NH Foods đề xuất nhiều công thức nấu ăn khác nhau cho thực phẩm thay thế gan ngỗng mới ra mắt, được làm chủ yếu từ gan gà, như trong bức ảnh chụp ngày 29 tháng 3 năm 2023 tại Tokyo. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Công ty đóng gói thịt Nhật Bản NH Foods Ltd. gần đây đã bắt đầu bán thử nghiệm một sản phẩm thay thế gan ngỗng, sử dụng gan gà để tạo ra sản phẩm với giá chỉ bằng một phần ba giá cao lương mỹ vị của Pháp.

Công ty sử dụng một kỹ thuật sản xuất sử dụng gan gà, thường thấy nhu cầu giảm trong mùa lạnh, để bắt chước hương vị và kết cấu riêng biệt của món ngon mà không dựa vào phương pháp chăn nuôi gia cầm gây tranh cãi được sử dụng để sản xuất gan ngỗng, theo Thực phẩm NH.

Mỗi gói chứa 120 gam sản phẩm, có tên là “Gras foie” và một loại nước sốt giấm balsamic đặc biệt với giá 3.218 yên ($24).

Ban đầu, nó được cung cấp trên một trang web mua sắm do công ty dịch vụ gây quỹ cộng đồng Makuake Inc. điều hành, nhưng cũng sẽ có trên trang web thương mại điện tử của NH Foods vào tháng 6.

Công ty cho biết để tái tạo kết cấu kem béo ngậy, mỡ lợn và lòng đỏ trứng được trộn với gan gà và các thành phần khác.

Sản xuất gan ngỗng gần đây đã giảm và đã bị cấm ở một số quốc gia, bao gồm Anh, Đức và Ý, do những lo ngại về phúc lợi đối với ngỗng và vịt, những loài phải bị ép ăn để làm gan ngỗng, thuật ngữ tiếng Pháp có nghĩa là “béo”. gan.”

Kenji Takasaki, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh mới của công ty cho biết: “Đây là một sản phẩm mà ngay cả những người chưa từng nếm thử gan ngỗng cũng có thể thưởng thức được.

Từ khóa: Công ty Nhật Bản ra mắt gan ngỗng thay thế gan gà

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like