Công ty Nhật Bản tạo ra bài hát pop công ty theo phong cách ‘Vocaloid’ lạc quan, tổ chức cuộc thi hát nó

Một cảnh trong video bài hát công ty theo phong cách Vocaloid của Sanyo Industrial Co. “3400 Newton.” (Ảnh do công ty cung cấp)

AKASHI, Hyogo — Một công ty ở đây cung cấp dịch vụ nhân sự cho các địa điểm sản xuất đã tạo ra một bài hát công ty theo phong cách pop “Vocaloid” và đang tổ chức một cuộc thi hát cho giai điệu mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Công ty Công nghiệp Sanyo có trụ sở tại Akashi, tỉnh Hyogo, muốn càng nhiều người nghe càng tốt bài hát của công ty, “3400 Newton”, chứa đầy mong muốn mang lại nụ cười và năng lượng cho mọi miền đất nước với chủ đề “tiếp thêm sinh lực”. cảnh sản xuất của Nhật Bản.”

Các bài hát của công ty Nhật Bản có xu hướng nghe lỗi thời. Vào năm 2022, Sanyo Industrial đã làm mới giai điệu của mình để cổ vũ người nghe, làm cho âm thanh giống như phần mềm tổng hợp giọng nói Vocaloid được sử dụng. Lời bài hát được viết bởi nhân viên PR và giọng ca chính là một nữ nhân viên bán hàng. Bài hát đã được xếp hạng thứ 10 trong một cuộc thi bài hát của công ty quốc gia.

Vocaloid thường đề cập đến các sản phẩm phần mềm được phát triển và phát hành bởi các nhà sản xuất trong và ngoài nước sử dụng công nghệ tổng hợp giọng nói của Yamaha Corp. Hatsune Miku, một thần tượng ảo lớn đã ra mắt trực tuyến vào năm 2007, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong việc thúc đẩy sự nổi tiếng của Vocaloid.

Saori Asaho, một thành viên của nhóm PR của công ty, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng của “3400 Newton”, nói: “Có những bài hát của công ty theo phong cách nhạc Vocaloid, nhưng không nhiều bài hát có tiết tấu nhanh và giai điệu bay bổng như vậy. .”

Một phiên bản Vocaloid của bài hát cũng có sẵn trực tuyến. Các bài dự thi cho cuộc thi hát sẽ được chấp nhận cho đến ngày 17 tháng 4 và người chiến thắng “giải thưởng của chủ tịch” hàng đầu sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 yên (khoảng 1.500 đô la) và sẽ được xuất hiện trong quảng cáo truyền hình của công ty. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web chuyên dụng tại https://sanyou-ind.co.jp/contest/ (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Yasuhiro Okawa, Cục địa phương Akashi)

Từ khóa: Công ty Nhật Bản tạo ra bài hát pop công ty theo phong cách ‘Vocaloid’ lạc quan, tổ chức cuộc thi hát nó

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like