Công viên Ghibli của Nhật Bản bổ sung thiết bị sân chơi ‘Công chúa Mononoke’, cửa hàng mũ của Sophie

Hình ảnh này cho thấy ý tưởng nghệ thuật cho cầu trượt thần heo rừng Okkoto-nushi, bên trái, và bức tượng thần lời nguyền Tatari-gami được tạo ra tại “Làng Mononoke” ở Công viên Ghibli. (C) Studio Ghibli

NAGOYA – Chính quyền tỉnh Aichi đã thông báo vào ngày 9 tháng 2 rằng Công viên Ghibli ở thành phố Nagakute sẽ có thiết bị sân chơi “Princess Mononoke” và cửa hàng mũ của Sophie từ “Howl’s Moving Castle” khi các khu vực mới mở cửa vào năm tài chính 2023.

Tổng cộng 6,55 tỷ yên (khoảng 49 triệu USD) sẽ được phân bổ trong dự thảo ngân sách của tỉnh cho các khu vực “Làng Mononoke” và “Thung lũng phù thủy” mới. Làng Mononoke, dự kiến ​​mở cửa vào mùa thu, sẽ có thiết bị sân chơi cao 3,4 mét theo chủ đề về vị thần lợn lòi Okkoto-nushi, người xuất hiện trong bộ phim “Công chúa Mononoke”. Phần sau của nó sẽ dùng làm cầu trượt cho trẻ em vui chơi. Một bức tượng thần nguyền rủa Tatari-gami cao 2,8m sẽ được dựng bên cạnh.

Tại Thung lũng Phù thủy, dự kiến ​​khai trương vào mùa xuân năm 2024, một cửa hàng mũ gỗ hai tầng do Sophie, nhân vật chính trong phim “Howl’s Moving Castle” điều hành, sẽ được xây dựng và một xưởng sẽ được tái tạo bên trong đó.

Xe lấy cảm hứng từ Catbus trong phim “My Neighbor Totoro” được lên kế hoạch chạy bên trong Công viên Kỷ niệm Aichi Expo 2005 nơi có Công viên Ghibli như một phương tiện di chuyển mới cho du khách. APM của Toyota Motor Corp, một loại xe điện tốc độ thấp với sức chứa năm hành khách, sẽ được sử dụng và thiết kế của chiếc xe đang được thực hiện.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shiho Sakai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Công viên Ghibli của Nhật Bản bổ sung thiết bị sân chơi ‘Công chúa Mononoke’, cửa hàng mũ của Sophie

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like