Công viên giải trí Harry Potter ở Tokyo được giới thiệu với giới truyền thông trước Thứ Sáu. khai mạc

Bức ảnh này được chụp vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, tại Tokyo, cho thấy các du khách đang đứng trước một số màn hình giống như bức tranh được đóng khung tại công viên giải trí Harry Potter mới, được giới thiệu với giới truyền thông trước khi chính thức khai trương hai ngày sau đó. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Một công viên chủ đề ở Tokyo dựa trên loạt phim bom tấn “Harry Potter” đã được trình chiếu cho giới truyền thông hôm thứ Tư trước khi chính thức khai trương hai ngày sau đó.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter, điểm thu hút Harry Potter trong nhà lớn nhất trên thế giới, sẽ có trường học phù thủy và các đạo cụ cho phép du khách trải nghiệm quá trình sản xuất hậu trường của các bộ phim’ thế giới kì diệu.

Trong buổi xem trước trên phương tiện truyền thông, một số bức chân dung chuyển động, như được mô tả trong loạt phim, lần đầu tiên được công bố là một trong những điểm thu hút chính của công viên.

Khách tham quan có thể quay video rồi chiếu lên màn hình đóng khung giống như tranh vẽ, khiến họ có cảm giác như mình là một phần của bối cảnh trong loạt phim dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Anh JK Rowling.

Ngoài bối cảnh phim sao chép chi tiết, du khách có thể dùng bữa tại các nhà hàng và quán cà phê phục vụ các món ngon của Anh như trà chiều, cá và khoai tây chiên, thịt bò nướng. Đồ uống lấy cảm hứng từ những thứ có trong tiểu thuyết và phim cũng sẽ được cung cấp.

Công viên Tokyo sẽ là cơ sở thứ hai như vậy sau Warner Bros. Studio Tour London – The Making of Harry Potter, mở cửa ở Anh vào năm 2012 và đã có hơn 17 triệu du khách, theo nhà điều hành công viên Warner Bros. Studios Japan LLC.

Vé cho ngày khai mạc đã được bán hết.

Lối vào công viên phải được đặt trước, với vé cho những người từ 18 tuổi trở lên có giá 6.300 yên ($ 45). Nhập học cho những người từ 12 đến 17 tuổi sẽ là 5.200 yên và sẽ có giá 3.800 yên cho trẻ em từ 4 đến 11 tuổi.

Công viên nằm ở phường Nerima của Tokyo, được xây dựng trên khu đất rộng 30.000 mét vuông của một trong những công viên giải trí lớn nhất ở thủ đô. Công viên Toshimaen đóng cửa hoạt động vào tháng 8 năm 2020 sau gần 100 năm.


Trong ảnh: Lâu đài Hogwarts, Bộ Pháp thuật ra mắt tại công viên giải trí ‘Harry Potter’ ở Tokyo

Từ khóa: Công viên giải trí Harry Potter ở Tokyo được giới thiệu với giới truyền thông trước Thứ Sáu. khai mạc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like