Công viên giải trí Harry Potter ở Tokyo ra mắt trước ngày khai trương 16 tháng 6

Học sinh tiểu học địa phương được mời xem trước công viên giải trí Harry Potter mới ở Phường Nerima của Tokyo, đi dạo quanh trải nghiệm Lâu đài Hogwarts vào ngày 24 tháng 4 năm 2023, trước khi chính thức khai trương vào tháng Sáu. (Chỉ được phép sử dụng ảnh cho câu chuyện liên quan/Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Công viên giải trí Harry Potter đã được ra mắt tại Tokyo trong buổi giới thiệu trước giới truyền thông trước ngày khai trương dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 6, nhà điều hành công viên Warner Bros. Studios Japan LLC. cho biết thứ hai.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter sẽ là điểm thu hút thứ hai của công ty theo chủ đề các bộ phim nổi tiếng, dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Anh JK Rowling, sau thành công của một công viên giải trí tương tự ở London.

Các phương tiện truyền thông và khoảng 30 học sinh tiểu học địa phương đã được mời đến xem bản sao của Đại sảnh đường của Lâu đài Hogwarts, một tòa nhà mang tính biểu tượng từng là sân khấu cho nhiều cuộc phiêu lưu của Harry và những người bạn của cậu.

Các sinh viên được xem nhiều đặc điểm khác nhau của hội trường, chẳng hạn như giá đỡ nến hình động vật, sàn lát đá và các bức tượng kích thước thật của các nhân vật.

Setsuna Goto, một học sinh tiểu học 11 tuổi, cho biết: “Tôi rất ấn tượng vì mọi thứ đều được sao chép chi tiết đến từng phút. Tôi rất nóng lòng chờ đến ngày khai mạc”.

Công viên nằm ở phường Nerima của Tokyo, đang được xây dựng trên khu đất rộng 30.000 mét vuông của công viên Toshimaen, trước đây là một trong những công viên giải trí lớn nhất ở thủ đô, đã đóng cửa vào tháng 8 năm 2020 sau gần 100 năm.

Từ khóa: Công viên giải trí Harry Potter ở Tokyo ra mắt trước ngày khai trương 16 tháng 6

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like