Công viên giải trí Studio Ghibli sẽ mở cửa một phần vào ngày 1 tháng 11 khi các phương tiện truyền thông lần đầu tiên được chiếu bên trong


Ghibli no Daisoko (nhà kho lớn của Ghibli) hiện đang được xây dựng tại công viên giải trí Studio Ghibli ở Nagakute, tỉnh Aichi, vào ngày 27 tháng 1 năm 2022. (Mainichi / Koji Hyodo) (c) 2022 Studio Ghibli

NAGAKUTE, Aichi – Một phần của công viên giải trí Studio Ghibli Inc. dựa trên các bộ phim hoạt hình nổi tiếng quốc tế sẽ mở cửa vào ngày 1 tháng 11 tại thành phố trung tâm Nhật Bản này, Chính quyền tỉnh Aichi thông báo vào ngày 27 tháng 1.

Việc xây dựng công viên giải trí Studio Ghibli rộng 7,1 ha đã được tiến hành tại Công viên Tưởng niệm Expo ở Nagakute kể từ năm tài chính 2020. Tại sự kiện báo chí ngày 27 tháng 1, chính quyền tỉnh cho biết ba trong số năm khu vực của công viên sẽ mở cửa vào ngày 1 tháng 11, và Các phương tiện truyền thông lần đầu tiên được xem hai phần của công viên mô tả các thế giới trong các bộ phim của hãng phim nổi tiếng.

Tổng chi phí của dự án khoảng 34 tỷ yên (khoảng $ 290 triệu) do Chính phủ tỉnh Aichi đài thọ.

Ba khu vực mở cửa vào ngày 1 tháng 11 bao gồm cổng chính Seishun no Oka (ngọn đồi của tuổi trẻ), dựa trên bộ phim “Lời thì thầm của trái tim”, Ghibli no Daisoko (nhà kho lớn của Ghibli) – một không gian trưng bày các tài liệu liên quan đến xưởng phim. – và một quán cà phê có tên Dondoko Mori (rừng Dondoko) chủ yếu tái hiện lại ngôi nhà của chị em Satsuki và Mei trong “My Neighbor Totoro.” Hai khu vực khác được lên kế hoạch mở một năm sau đó. Giá vé vào cửa vẫn chưa được xác định.

Trong số các cơ sở đang được xây dựng trong nhà kho lớn của Ghibli có một cầu thang lớn lên tầng hai, một phòng trưng bày với vẻ ngoài rực rỡ của cam, xanh và các màu khác, và một sân chơi cho trẻ em. Theo báo cáo, thế giới của “My Neighbor Totoro” sẽ được mô tả trong sân chơi bằng cách sử dụng một chiếc Catbus plushie khổng lồ và các thiết bị khác.

Nhà sản xuất của Studio Ghibli, Toshio Suzuki, cho biết tại cuộc họp báo, ông cảm thấy hài lòng về công viên và nói thêm, “Xin hãy chờ đợi phần mở cửa.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shiho Sakai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Công viên giải trí Studio Ghibli sẽ mở cửa một phần vào ngày 1 tháng 11 khi các phương tiện truyền thông lần đầu tiên được chiếu bên trong

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like