Công viên Tokyo Disney, USJ tiếp nhận thêm người khi tình trạng khẩn cấp COVID kết thúc

Ảnh tập tin này được chụp vào ngày 28 tháng 2 năm 2020 từ máy bay trực thăng Mainichi Shimbun cho thấy Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Các công viên giải trí Tokyo Disney và Universal Studios Japan sẽ tăng số lượng du khách tối đa mà họ tiếp nhận hàng ngày từ 5.000 lên 10.000 người kể từ thứ Sáu, khi tình trạng khẩn cấp COVID-19 kéo dài một tháng của Nhật Bản hết hạn, các nhà điều hành của họ cho biết.

Công ty Oriental Land, điều hành Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea, cho biết hôm thứ Năm, tuy nhiên, họ sẽ duy trì giờ mở cửa rút ngắn hiện tại từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối

“Chúng tôi sẽ tiếp tục vận hành các công viên theo yêu cầu của chính phủ và chính quyền địa phương, ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe và sự an toàn của khách và các thành viên của chúng tôi”, nhà điều hành cho biết.

Doanh số bán đồ uống có cồn dự kiến ​​sẽ dần trở lại tại ba công viên giải trí.

Chính phủ Nhật Bản vào đầu tuần này đã chính thức quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp COVID-19 bao trùm Tokyo và 18 quận khác, cũng như tình trạng gần như khẩn cấp ở các khu vực khác, có tính đến sự sụt giảm ổn định về số ca nhiễm mới. .

Từ khóa: Công viên Tokyo Disney, USJ tiếp nhận thêm người khi tình trạng khẩn cấp COVID kết thúc

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like