Củ cải Daikon mọc trong bê tông ở trung tâm Osaka biến mất

Một củ cải daikon được phát hiện đang phát triển dưới chân cầu vượt dành cho người đi bộ ở Osaka (ảnh trên chụp ngày 6 tháng 11 năm 2020) đã biến mất (ảnh dưới chụp ngày 9 tháng 11). Bức ảnh giữa được chụp vào ngày 8 tháng 11 cho thấy những gì dường như là một bó hành lá. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Một củ cải daikon đơn độc gần đây được phát hiện đang mọc dưới chân cầu vượt dành cho người đi bộ đông đúc ở trung tâm thủ đô Osaka phía tây Nhật Bản đã biến mất không dấu vết.

Loại rau củ, thường được sử dụng trong một loạt các món ăn Nhật Bản, đã thu hút sự chú ý sau khi nó được phát hiện vào cuối tuần trước nhô ra vài cm trên đường nhựa gần ga JR Osaka sầm uất, gần cửa hàng bách hóa Hanshin ở quận trung tâm Umeda.

Những gì có vẻ là một bó hành lá với nhãn ghi “Sản xuất của tỉnh Hiroshima” được trồng ở vị trí của nó vào đêm Chủ nhật, nhưng những loại rau đó cũng đã biến mất vào đêm hôm sau.

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã đi xem củ cải đang phát triển mạnh với một đồng nghiệp trên đường đi làm về bày tỏ sự thất vọng của mình vì đã bỏ lỡ.

“Tôi rất ấn tượng và được khuyến khích bởi sức sống (của củ cải) để phát triển ở một nơi như thế này. Tôi đã tìm mọi cách để có được cái nhìn thoáng qua về nó, nhưng nó đã biến mất”, anh nói.

Năm 2005, một củ cải daikon được phát hiện mọc trên vỉa hè đường nhựa ở tỉnh Hyogo lân cận cũng thu hút sự chú ý. Nó có biệt danh là “Dai-chan” nhưng đã sớm bị ai đó phá bỏ.

Từ khóa: Củ cải Daikon mọc trong bê tông ở trung tâm Osaka biến mất

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like