Cụ ông 90 tuổi ở Osaka Pref. bị bắt vì cáo buộc phóng hỏa đốt nhà, giết vợ

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

SAKAI, Osaka – Một người đàn ông 90 tuổi ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị bắt vào ngày 24 tháng 11 vì tình nghi phóng hỏa nhà và giết chết vợ mình.

Cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Tatsuo Okamoto với cáo buộc giết người và đốt phá một công trình kiến ​​trúc có người ở sau khi dấy lên nghi ngờ mạnh mẽ rằng anh ta đã giết người vợ 85 tuổi của mình. Okamoto được trích dẫn nói, “Tôi đã phóng hỏa căn hộ, nhưng tôi không có ý định giết cô ấy.” Cảnh sát tỉnh có ý định điều tra động cơ của nghi phạm.

Okamoto bị cáo buộc đã châm lửa trong căn hộ của cặp vợ chồng trên tầng 4 của một khu nhà ở phường Kita của Sakai vào khoảng 9 giờ tối ngày 23 tháng 11, thiêu rụi khoảng 25 mét vuông và vợ Reiko của anh ta đến chết. Người ta thấy cô nằm úp mặt tại một trong ba phòng của ngôi nhà. Okamoto là một người nghiện thuốc lá và người ta đã tìm thấy nhiều bật lửa tại hiện trường.

Theo Sở cảnh sát Kitasakai của cảnh sát tỉnh, Okamoto đang sống với Reiko. Anh phải nhập viện đến tối ngày 24 tháng 11 vì ngạt khói. Cảnh sát nói rằng anh ta ám chỉ việc anh ta tham gia vào vụ đốt phá ngay từ lần đầu tiên.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kosuke Yamamoto, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Cụ ông 90 tuổi ở Osaka Pref. bị bắt vì cáo buộc phóng hỏa đốt nhà, giết vợ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like