Cửa hàng hộp thực phẩm ở Hiroshima thành công với các thiết kế ban đầu trong bối cảnh nhu cầu cao trong đại dịch

Bức ảnh này cho thấy một hộp bento có hình dạng của tòa nhà Ga Kunitachi trước đây. (Ảnh do cửa hàng Hino Oribakoten cung cấp)

FUKUYAMA, Hiroshima – Khi nhu cầu về hộp đựng mang đi và giao hàng từ các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm tăng lên do đại dịch coronavirus, một cửa hàng bán hộp thực phẩm ở thành phố phía tây Nhật Bản này đang cố gắng mở rộng kênh bán hàng với quy trình thiết kế và sản xuất công phu hơn hầu hết.

Takafumi Hino, 43 tuổi, chủ tịch thế hệ thứ ba của cửa hàng Hino Oribako ở Fukuyama, tỉnh Hiroshima, cho biết, “Tôi muốn mở rộng khả năng của hộp thực phẩm bằng cách đáp ứng các yêu cầu chi tiết từ khách hàng và vượt qua đại dịch coronavirus cùng với các nhà hàng . ”

Công ty được thành lập vào năm 1948 với tư cách là nhà sản xuất que kem. Kể từ năm 2013, dưới sự lãnh đạo của Hino, công ty đã tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hộp thực phẩm, bao gồm việc tạo ra các thiết kế theo đơn đặt hàng, chế biến vật liệu như bọt polystyrene và lắp ráp chúng. Để tránh cuộc chiến về giá với các đối thủ, gia đình gồm bốn và ba nhân viên bán thời gian đã linh hoạt phản ứng với những thay đổi nhỏ và đơn đặt hàng của khách hàng để có được sự công nhận và tin tưởng. Hino nói: “Sau vài năm, cuối cùng chúng tôi đã có lãi.Chủ tịch Takafumi Hino, trái, gia đình và nhân viên của ông được nhìn thấy tại cửa hàng Hino Oribakoten ở Fukuyama, tỉnh Hiroshima, vào ngày 22 tháng 2 năm 2021. (Mainichi / Shinji Kanto)

Một ngày nọ, họ nhận được một đơn đặt hàng từ một cơ sở ăn uống ở Tokyo cho một hộp cơm trưa hình ga Kunitachi trước đây ở thủ đô. Theo khách hàng, thiết kế kiến ​​trúc kiểu phương Tây với mái nhà hình tam giác màu đỏ không đối xứng đã bị các nhà sản xuất container trên toàn quốc từ chối vì họ cho rằng quá khó để chế tạo thành hộp cơm trưa.

Hino trực giác cảm thấy rằng anh ấy có thể tạo ra nó bằng cách kết hợp nhiều hộp, vì vậy anh ấy đã làm một mẫu và dành sáu tháng để nghiên cứu các chi tiết, và tái tạo lại tòa nhà ga bằng cách kết hợp năm hộp. Kết quả cuối cùng là một sản phẩm giống như một chiếc rương với hai ngăn kéo dưới mái nhà. Nó được thiết kế để có thể được sử dụng như một hộp đựng đồ đan lát hoặc một món đồ trang trí thay vì chỉ bị vứt đi sau khi thức ăn đã được ăn hết.

Mặc dù doanh số bán buôn vật liệu đóng gói, một trụ cột khác của ngành kinh doanh, đang giảm, doanh số bán hộp thực phẩm đã tăng khoảng 40%.Bức ảnh này cho thấy một hộp bento có hình dạng của tòa nhà Ga Kunitachi trước đây. (Ảnh do cửa hàng Hino Oribakoten cung cấp)

“Tôi cảm thấy sự phức tạp của những hộp thức ăn mà tôi đang nghiên cứu để tìm kiếm sự độc đáo. Tôi muốn sản xuất những chiếc hộp độc đáo của địa phương”, Hino nói.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shinji Kanto, Cục Fukuyama)

Từ khóa: Cửa hàng hộp thực phẩm ở Hiroshima thành công với các thiết kế ban đầu trong bối cảnh nhu cầu cao trong đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like