Cửa hàng Rolex ở quận Ginza của Tokyo bị cướp, 4 người đàn ông bị tạm giữ

Các điều tra viên của Sở cảnh sát Metropolitan khám nghiệm hiện trường tại Quark Ginza 888, một cửa hàng chuyên bán Rolex ở khu mua sắm Ginza của Tokyo bị cướp vào ngày 8 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một cửa hàng đặc sản Rolex ở khu mua sắm Ginza của Tokyo đã bị cướp hôm thứ Hai bởi ba người đàn ông đã lấy trộm một số đồng hồ đeo tay trước khi chạy trốn bằng ô tô, các nguồn tin điều tra cho biết.

Các nguồn tin cho biết cảnh sát đã bắt giữ ba người đàn ông cầm Quark Ginza 888 vào khoảng 6:15 chiều và một người khác được cho là đồng phạm. Bốn người đàn ông cũng bị bắt cùng ngày vì đột nhập vào một tòa nhà khác ở phường Minato của Tokyo, theo các nguồn tin.

Theo cảnh sát Tokyo, những tên cướp đã vung dao về phía một nam nhân viên bán hàng ở độ tuổi 30 và đưa ra những lời đe dọa như “Xuống đi, nếu không JBAH sẽ giết bạn.”

Sau đó, họ đột nhập vào một tủ trưng bày với một vật giống như xà beng để lấy những chiếc đồng hồ. Nhân viên bán hàng không bị thương.

Cửa hàng nằm trên một con phố có nhiều cửa hàng thương hiệu cao cấp, cách ga Shimbashi khoảng 300 m.

Một phụ nữ ở độ tuổi 50 đến từ phường Adachi của Tokyo, người đang mua sắm trong khu vực bày tỏ sự sốc trước vụ việc, nói: “Tôi nghĩ (Ginza) là một nơi an toàn.”

Từ khóa: Cửa hàng Rolex ở quận Ginza của Tokyo bị cướp, 4 người đàn ông bị tạm giữ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like