Cuộc chiến nổ ra giữa những người nuôi chó Nhật Bản sau sự cố chó cắn

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi / Michiko Morizono)

FUKUOKA – Một người đàn ông 81 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ đấm vào mặt một người đàn ông khoảng 10 lần sau vụ cắn chó của họ trên đường phố ở một thị trấn phía tây nam Nhật Bản vào ngày 19 tháng 10, cảnh sát cho biết.

Kazuki Noda, một cư dân của Sue, bị buộc tội vì thương tích trên cơ thể. Cảnh sát nghi ngờ rằng Noda đã tấn công một người dân thị trấn 43 tuổi, khiến anh ta bị gãy một chiếc răng cửa, vào khoảng 6:10 sáng cùng ngày. Người đàn ông trẻ tuổi đã gọi điện cho cảnh sát trước khi các cảnh sát ập đến hiện trường và bắt giữ Noda ngay tại chỗ. Nghi phạm đã thừa nhận cáo buộc và khai với cảnh sát rằng anh ta đã đánh vào mặt nam thanh niên khoảng 10 lần.

Theo Sở cảnh sát Kasuya của Cảnh sát tỉnh Fukuoka, những người đàn ông đã xảy ra xô xát sau khi một con chó Akita thuộc sở hữu của Noda cắn vào mông của một con chó Corgi thuộc sở hữu của người đàn ông trẻ tuổi khi họ đang dắt thú cưng của mình ra ngoài. Anh ta tức giận và cố gắng đánh Noda nhưng bị trượt vì dây xích của con chó của anh ta quấn quanh chân và Noda đáp trả bằng cách đấm chủ nhân của con chó Corgi.

Noda không bị thương trong vụ việc nhưng cảnh sát cũng đang điều tra người đàn ông trẻ hơn với mục đích buộc tội anh ta hành hung.

(Bản gốc tiếng Nhật của Nanami Otsubo, Kyushu News Department)

Từ khóa: Cuộc chiến nổ ra giữa những người nuôi chó Nhật Bản sau sự cố chó cắn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like