Cuộc diễu hành mới được công bố trước lễ kỷ niệm lần thứ 40 của Tokyo Disney Resort. sự kiện

Chuột Mickey, bên trái và Chuột Minnie, mặc trang phục đặc biệt để kỷ niệm 40 năm thành lập Khu nghỉ dưỡng Tokyo Disney, vẫy tay từ một chiếc phao tại Tokyo Disneyland ở Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 10 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Takashi Ishizuka) =Click /chạm vào ảnh để có thêm hình ảnh

URAYASU, Chiba — Một cuộc diễu hành mới sẽ được tổ chức tại Tokyo Disneyland, như một phần của sự kiện “Dream-Go-Round” bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 để kỷ niệm 40 năm thành lập Tokyo Disney Resort, đã được trình chiếu cho báo chí ở đây vào ngày 10 tháng 4 .

Các cuộc diễu hành mới sẽ được tổ chức tại Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea ở thành phố Urayasu, tỉnh Chiba cho đến ngày 31 tháng 3 năm sau. Đồ trang trí kỷ niệm và các bữa ăn đặc biệt nằm trong số nhiều điểm thu hút đang được chuẩn bị để thúc đẩy tâm trạng lễ hội.

Trong cuộc diễu hành “Disney Harmony in Color” được giới thiệu cho giới truyền thông tại Tokyo Disneyland, nhiều xe diễu hành chở các nhân vật Disney tái hiện các cảnh trong phim của họ đi qua trước Lâu đài Lọ Lem, nơi được trang trí bằng số “40”. Trong đêm chung kết, Chuột Mickey, Chuột Minnie và các nhân vật khác trong trang phục kỷ niệm đã tụ tập để kỷ niệm 40 năm thành lập công viên.


Chuột Mickey, bên trái và Chuột Minnie, mặc trang phục đặc biệt để kỷ niệm 40 năm thành lập Khu nghỉ dưỡng Tokyo Disney, vẫy tay chào từ một chiếc phao tại Tokyo Disneyland ở Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 10 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Takashi Ishizuka)

Tokyo Disneyland khai trương với tư cách là công viên giải trí Disney đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 4 năm 1983. Tokyo DisneySea mở cửa trên một địa điểm liền kề vào tháng 9 năm 2001.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takashi Ishizuka, Cục Chiba)

Từ khóa: Cuộc diễu hành mới được công bố trước lễ kỷ niệm lần thứ 40 của Tokyo Disney Resort. sự kiện

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like