Cuộc khảo sát ở Tokyo cho thấy 79% tình nguyện viên Olympic lo ngại về COVID-19

Bức ảnh được chụp bằng ống kính mắt cá này vào ngày 16 tháng 5 năm 2019, cho thấy khoảng 80 tình nguyện viên Thế vận hội Tokyo và Paralympic tại một buổi hướng dẫn ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Chính quyền thủ đô Tokyo hôm thứ Tư cho biết cuộc khảo sát của họ đã tìm thấy 79% tình nguyện viên tham gia Thế vận hội và Paralympic mùa hè tới lo ngại về sự lây lan của loại coronavirus mới.

Trong cuộc khảo sát trực tuyến được 13.480 tình nguyện viên của “City Cast” trả lời, 75,1% cũng cho biết họ muốn thủ đô Nhật Bản tạo ra một môi trường an toàn cho các tình nguyện viên làm việc.

Các tình nguyện viên của City Cast sẽ cung cấp thông tin về phương tiện đi lại và tham quan cho khán giả và khách du lịch trong thời gian diễn ra Thế vận hội và Paralympics, vốn đã bị hoãn lại một năm do đại dịch.

Sau quyết định trì hoãn hai sự kiện vào tháng 3, Ủy ban Olympic Quốc tế và các nhà tổ chức Nhật Bản đã đồng ý đơn giản hóa Thế vận hội Tokyo để cắt giảm chi phí và ngăn chặn sự lây lan của vi rút gây bệnh COVID-19.

Thế vận hội Tokyo dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 vào mùa hè năm sau, tiếp theo là Paralympic từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9.

Từ khóa: Cuộc khảo sát ở Tokyo cho thấy 79% tình nguyện viên Olympic lo ngại về COVID-19

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like