Cướp đường cao tốc: Người đàn ông Osaka bị buộc tội trốn phí đường cao tốc 364 lần

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Cảnh sát tỉnh Osaka vào ngày 24 tháng 1 đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc trốn phí đường cao tốc hàng trăm lần bằng cách bám sát phương tiện phía trước khi đi qua cổng thu phí tự động.

Nghi phạm Kensho Sano, 26 tuổi ở Neyagawa, Osaka, đã thừa nhận các cáo buộc và nói: “Tôi đã làm điều đó 300 đến 400 lần. Trả phí cầu đường là một sự lãng phí tiền bạc.”

Cảnh sát Osaka cáo buộc rằng trong khi đi xe máy, Sano đã trốn trả tiền cho làn đường thu phí điện tử (ETC), vi phạm Đạo luật về các biện pháp đặc biệt liên quan đến xây dựng và cải thiện đường bộ cũng như các luật khác. Lực lượng Cảnh sát Giao thông Đường cao tốc tuyên bố rằng kể từ năm 2016, anh ta đã đi vào làn đường bất hợp pháp 364 lần, với số tiền khoảng 370.000 yên (khoảng 2.900 USD) tiền phí cầu đường chưa thanh toán. Nghi phạm bị cáo buộc đã sử dụng các phương pháp như bẻ cong biển số xe của mình và “hạ thấp”, theo sát phía sau xe phía trước theo kiểu vịt con để đi vào làn đường mà không phải trả tiền.

Sano đã bị bắt đặc biệt vì nghi ngờ đi vào làn đường ETC tại một trạm thu phí trên Tuyến đường Moriguchi của Đường cao tốc Hanshin bằng xe máy của mình vào cả ngày 6 và 21 tháng 12 năm ngoái, bỏ qua tổng cộng 2.180 yên (khoảng 17 đô la) tiền vé.

Theo luật các biện pháp đặc biệt mà Sano bị cáo buộc đã vi phạm, ngoài tiền vé chưa thanh toán, anh ta có thể bị phạt gấp đôi số tiền phạt.

(Bản gốc tiếng Nhật của Chika Yokomi, Cục Osaka)

Từ khóa: Cướp đường cao tốc: Người đàn ông Osaka bị buộc tội trốn phí đường cao tốc 364 lần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like