Curling: Lind kết thúc nhiệm kỳ huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản sau hai huy chương Olympic

JD Lind. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Huấn luyện viên môn bi lắc quốc gia JD Lind, người đã hướng dẫn đội tuyển nữ Nhật Bản lên ngôi vô địch Thế vận hội mùa đông liên tiếp, đã bị loại khỏi hợp đồng, Hiệp hội môn thể thao Nhật Bản thông báo hôm thứ Hai.

JCA cho biết động thái này được thực hiện vì hoàn cảnh gia đình của cầu thủ 37 tuổi người Canada này và cho phép hiệp hội tiếp tục với kế hoạch tăng cường các đội tuyển quốc gia.

Lind được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia vào năm 2016 và đã giúp đội Loco Solare có trụ sở tại Kitami, Hokkaido giành được huy chương đồng Olympic môn bi lắc đầu tiên của Nhật Bản tại Thế vận hội Pyeongchang 2018.

Anh ấy đã hướng dẫn bộ trang phục tương tự của Loco Solare khi họ giành huy chương bạc tại Thế vận hội Bắc Kinh 2022, nơi họ đánh bại Thụy Sĩ yêu thích ở trận bán kết trước khi thua Anh trong trận tái đấu tranh huy chương đồng năm 2018.

Trong một tuyên bố thông qua JCA, Lind cảm ơn các cầu thủ và các huấn luyện viên đồng nghiệp vì đã có một “thời gian tuyệt vời” trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Từ khóa: Curling: Lind kết thúc nhiệm kỳ huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản sau hai huy chương Olympic

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like