Cựu cầu thủ bóng ném Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc hành hung

Ảnh hồ sơ ngày 2 tháng 6 năm 2017 này cho thấy trụ sở cảnh sát tỉnh Aichi ở Nagoya, miền trung Nhật Bản. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Cựu cầu thủ bóng ném Nhật Bản Daisuke Miyazaki đã bị bắt hôm thứ Hai vì bị cáo buộc hành hung một phụ nữ tại một khách sạn ở Nagoya, các nguồn tin điều tra cho biết.

Miyazaki 39 tuổi, người từng chơi cho Osaki Osol ở Giải bóng ném Nhật Bản và Alcobendas ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha ngoài đội tuyển quốc gia nam, đã bác bỏ cáo buộc, các nguồn tin cho biết.

Theo các nguồn tin, Miyazaki đã uống rượu với một nhóm gồm 4 người cả nam và nữ vào tối Chủ nhật và bị nghi ngờ giật tóc một người quen nữ khi ở khách sạn vào ngày hôm sau.

Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi người phụ nữ liên lạc với cảnh sát tỉnh Aichi. Công ty quản lý của Miyazaki từ chối lên tiếng khi được hỏi về vụ bắt giữ.

Miyazaki sinh ra ở tỉnh Oita và đóng vai chính cho Osaki Osol sau khi đi du học ở Tây Ban Nha.

Anh ấy đã có một khoảng thời gian ngắn với câu lạc bộ Tây Ban Nha Alcobendas trong mùa giải 2009-2010, và rời Osaki Osol vào tháng 4 năm 2019 để chơi cho trường cũ của anh ấy, Đại học Khoa học Thể thao Nippon, với hy vọng trở lại đội tuyển quốc gia và thi đấu tại Tokyo bị hoãn Thế vận hội mùa hè tới.

Miyazaki lần cuối cùng được gọi vào đội tuyển quốc gia tại giải vô địch bóng ném nam thế giới 2019, nơi Nhật Bản đứng cuối trong số 24 đội.

Đội tuyển bóng ném nam Nhật Bản sẽ tranh tài tại Thế vận hội đầu tiên của họ kể từ Thế vận hội Mùa hè 1988 tại Seoul thông qua bến đỗ được cấp là chủ nhà.

Từ khóa: Cựu cầu thủ bóng ném Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc hành hung

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like