Cựu công chúa Mako của Nhật Bản, chồng đến New York sống


Cựu công chúa Nhật Bản Mako Komuro và chồng Kei Komuro đã đến sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York vào sáng ngày 14 tháng 11 theo giờ địa phương (tối cùng ngày theo giờ Nhật Bản), sau khi khởi hành từ sân bay Haneda của Tokyo trên một chiếc xe dân dụng. Máy bay.

Mako, 30 tuổi, con gái lớn của Thái tử Akishino (Fumihito), đã kết hôn với Kei, 30 tuổi vào tháng trước và cặp đôi đang bắt đầu cuộc sống mới ở New York, nơi họ đã ổn định chỗ ở. Kei làm việc cho một công ty luật ở Manhattan.

Mako Komuro, trái và chồng cô Kei Komuro được nhìn thấy khi họ đến Sân bay Quốc tế John F. Kennedy vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. (Ảnh bể bơi) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Khi cặp đôi xuống sân bay, nhiệt độ ở New York là 4 độ C. Mako mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cây đậm, trong khi Kei mặc một chiếc áo len. Không hề tỏ ra mệt mỏi sau chuyến bay dài, họ cúi đầu nhiều lần khi các thành viên của báo chí đặt câu hỏi cho họ, trước khi lên xe tải đang chờ ở sân bay.

Mako có vẻ nhẹ nhõm khi đến New York một cách an toàn. Cô cúi đầu nhiều lần và mỉm cười với những người quan tâm đón cô ở sân bay, trước khi Kei động viên cô lên xe.

Kei, người đang muốn trở thành luật sư ở Hoa Kỳ, đã tạm thời trở về Nhật Bản vào ngày 27 tháng 9 để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của họ. Cặp đôi đã nộp báo cáo kết hôn của họ vào ngày 26 tháng 10 và Mako do đó đã rời khỏi Hoàng gia. Sau khi chuyển đến một chung cư ở phường Shibuya, Tokyo, họ đang chuẩn bị cho việc chuyển đến Mỹ bao gồm cả việc mua hộ chiếu của Mako.

Vào ngày 12 tháng 11, Kei gặp vị hôn phu cũ của mẹ mình vì một tranh chấp tài chính. Theo luật sư của cả hai bên, vị hôn phu cũ đã đồng ý nhận tiền dàn xếp do Kei đề nghị, và cả hai đều xác nhận rằng vụ án đã khép lại. Khoản tiền giải quyết là khoảng 4 triệu yên (khoảng 35.000 USD), tương đương với số tiền mà người đàn ông đã hỗ trợ cho mẹ của Komuro.

Mako và Kei bắt đầu hẹn hò khi còn là sinh viên Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế ở ngoại ô Tokyo. Họ đã chính thức đính hôn vào tháng 9 năm 2017, nhưng cuộc hôn nhân của họ đã bị hoãn lại sau khi tranh cãi tài chính giữa mẹ Kei và tài chính cũ của cô ấy nổi lên trên các phương tiện truyền thông. Kei sau đó chuyển đến Mỹ và theo học tại trường luật Đại học Fordham ở New York. Trong một cuộc họp báo gần đây có sự tham dự của cặp đôi, Mako tiết lộ rằng chính cô là người đã đề nghị Komuro thành lập một căn cứ bên ngoài Nhật Bản.

Mặc dù Kei đã trượt kỳ thi đại học bang New York, nhưng rõ ràng anh ấy đang tìm cách vượt qua bài kiểm tra này trong lần thử thứ hai vào tháng Hai năm sau.

(Bản gốc tiếng Nhật của Toshiyuki Sumi, Cục New York, và Takeshi Wada, Cục Tin tức Thành phố Tokyo)


Trong ảnh: Công chúa cũ Mako, chồng đến NY cho cuộc sống mới

Từ khóa: Cựu công chúa Mako của Nhật Bản, chồng đến New York sống

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like