Cựu cướp biển Cody Ponce đào sâu ở Nhật Bản

Cody Ponce của Nippon Ham Fighters ném một cú ném trên đường đi không trúng đích trước SoftBank Hawks trong một trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương tại Sapporo Dome vào ngày 27 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Ba cách xa một kẻ không bị tấn công vào thứ Bảy, cựu cánh tay phải của Cody Ponce của Cướp biển Pittsburgh đã rũ bỏ sự lo lắng của mình khi nhớ lại một số lời khuyên từ cha mẹ mình.

Cầu thủ 28 tuổi, trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Nippon Ham Fighters của Giải đấu Thái Bình Dương của Nhật Bản, đã trở thành cầu thủ nhập khẩu đầu tiên ném trúng đích ở Nhật Bản sau 16 năm, nhưng chiến thắng 2-0 đã đến với ít nhất một khoảnh khắc lo lắng.

“Tôi đang đứng bên lề chơi trò đuổi bắt. Tôi cảm thấy như mình sắp ném lên”, Ponce nói. “Và tôi chỉ nhớ những gì bố và mẹ tôi luôn nói, ‘Hãy đào sâu và tiếp tục.'”

Trong một trò chơi mà quả bóng nhanh có hai đường may của anh ấy đã giữ cho SoftBank Hawks cao khỏi nòng gậy, các vận động viên điền kinh Fighters đã thực hiện ba lần chơi lớn sau anh ta.

Ponce, người đã trở thành chuyên nghiệp với Milwaukee Brewers sau khi họ đưa anh ấy vào vòng hai của dự thảo MLB năm 2015, đã gia nhập Fighters mùa này sau 20 trận với Pirates vào năm 2020 và 2021.

Sau khi đánh bại người đánh đầu tiên ở hiệp thứ chín, cựu cầu thủ thường xuyên MLB Freddy Galvis, Ponce đã có một pha bay người dễ dàng và một lời động viên khi người đánh thứ ba Ryusei Sato đến gần khu vực gò.

“Tôi đã cảm ơn anh ấy sau trận đấu,” Ponce nói. “Anh ấy cho phép tôi đảm bảo rằng tôi chỉ tập trung vào người đánh bóng, bởi vì tôi biết những người phía sau tôi sẽ lo bất cứ điều gì trên sân.”

Khi cú ném thứ 113 của anh ấy dẫn đến một cú đúp kết thúc trò chơi, Ponce nhìn về phía trần nhà Sapporo Dome.

Khi ra mắt MLB 2020, Ponce đã bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ của anh, Jennifer, người đã qua đời vì ung thư não vào năm 2017 và anh đã làm như vậy một lần nữa sau trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

“Tôi nhìn lên và chỉ biết cảm ơn mẹ đã ở bên tôi trong suốt thời gian qua”, anh nói.

Từ khóa: Cựu cướp biển Cody Ponce đào sâu ở Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like