Cựu huấn luyện viên cường quốc bóng chày trường trung học phía tây Nhật Bản bị phạt vì đánh học sinh bằng gậy

Tòa nhà có Tòa án Quận Wakayama, Tòa án Gia đình Wakayama và Tòa án Tóm tắt Wakayama được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi/Nozomu Takeuchi)

WAKAYAMA – Cựu huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng chày của một trường trung học phía tây Nhật Bản đã bị phạt 150.000 yên, tương đương khoảng 1.100 đô la, vì đã làm bị thương một cậu bé 16 tuổi bằng cách dùng gậy bóng chày đập vào mũ bảo hiểm của cậu ta trong khi tập luyện.

Người đàn ông 64 tuổi, huấn luyện viên đội bóng chày tại Trường Trung học Thương mại Wakayama và vụ việc đã được chuyển đến các công tố viên vào tháng 12, đã nhận được lệnh tóm tắt nộp phạt từ Tòa án tóm tắt Wakayama sau bản cáo trạng tóm tắt của ông vào ngày 7 tháng 2.

Cựu huấn luyện viên đã bị buộc tội đánh học sinh 16 tuổi trong một buổi diễn tập tại sân thể thao của trường vào khoảng 10:30 sáng ngày 15 tháng 10 năm 2022. Ông ta vung gậy gỗ vào mũ bảo hiểm của học sinh năm thứ nhất. cả hai tay, trong khi nói, “Bạn đánh bóng chậm quá.” Vụ lạm dụng nổi lên sau khi học sinh báo cáo với cảnh sát.

Người đàn ông 64 tuổi thừa nhận rằng ông ta đã đánh đứa trẻ trong cuộc điều tra của cảnh sát. Khi ban hành bản cáo trạng tóm tắt với các tội danh hành hung, có vẻ như các công tố viên đã xác định rằng rất khó để chứng minh rằng thương tích là do bị đánh bằng dùi cui.

Theo cha của học sinh, anh ấy đã rời đội khi trải qua những hồi tưởng về việc bị lạm dụng. Năm ngoái, người cha nhận xét: “Nó bị đánh mạnh đến nỗi có những vết nứt trên mũ bảo hiểm, và con trai tôi nói rằng đầu nó vẫn còn đau. Tôi không thể tha thứ cho sự hành hạ thể xác này đã cướp đi bóng chày của con trai tôi, người đã chơi nó từ hồi tiểu học.”

Trường là một cường quốc bóng chày trung học đã thi đấu trong bảy giải đấu bóng chày trung học “Koshien” mùa xuân và mùa hè. Cựu huấn luyện viên đã từ chức vào tháng 12 và nói với Mainichi Shimbun, “Tôi thừa nhận mức độ nghiêm trọng của hình phạt và đang suy ngẫm về hành động của mình.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomokazu Komaki và Manae Otsuka, Văn phòng Wakayama)

Từ khóa: Cựu huấn luyện viên cường quốc bóng chày trường trung học phía tây Nhật Bản bị phạt vì đánh học sinh bằng gậy

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like