Cựu nhân viên câu lạc bộ chủ nhà ở Kabukicho của Tokyo bị cáo buộc ép khách hàng làm gái mại dâm

Một chiếc xe tuần tra của Sở Cảnh sát Metropolitan. (Mainichi/Kota Yoshida)

TOKYO (Kyodo) – Một cựu nhân viên tại một câu lạc bộ chủ nhà ở quận cuộc sống về đêm Kabukicho của Tokyo đã bị bắt vì nghi ngờ ép buộc một khách hàng nữ bán dâm để cô ấy có tiền trả nợ, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

Takuya Akiba, 27 tuổi, bị cáo buộc đã ép buộc người phụ nữ ở độ tuổi 20 làm việc tại nhiều nhà thổ ở Tokyo cũng như các tỉnh Fukushima, Ehime, Kumamoto, Oita và Okinawa trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, nghi phạm đã yêu cầu khoảng 10 triệu yên (77.500 USD) tiền chi phí ăn uống chưa thanh toán từ người phụ nữ.

“Tôi muốn trở thành người dẫn chương trình số 1 tại câu lạc bộ chủ nhà của mình, vì vậy tôi đã ép cô ấy bán dâm”, nghi phạm nói với các nhà điều tra sau khi bị bắt vào cuối tuần qua.

Người phụ nữ được cho là đã đưa cho Akiba số tiền cô kiếm được khi làm gái mại dâm.

Hai cá nhân khác, bao gồm Naoto Udagawa, 27 tuổi, đã bị bắt vì tình nghi giới thiệu người phụ nữ này vào nhà thổ theo yêu cầu của Akiba. Mười người khác, bao gồm cả những người quản lý nhà thổ, đã bị bắt vì bị cáo buộc cung cấp địa điểm cho người phụ nữ hành nghề mại dâm.

Từ khóa: Cựu nhân viên câu lạc bộ chủ nhà ở Kabukicho của Tokyo bị cáo buộc ép khách hàng làm gái mại dâm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like