Cựu thành viên nhóm nhạc J-pop KAT-TUN khai trước tòa rằng anh đã sử dụng chất kích thích bất hợp pháp

Ảnh tập tin này cho thấy tòa nhà là trụ sở của Tòa án Quận Nagoya. (Mainichi / Shinichiro Kawase)

NAGOYA – Một cựu thành viên của nhóm nhạc pop Nhật Bản “KAT-TUN” đã thừa nhận cáo buộc anh ta đã sử dụng chất kích thích bất hợp pháp tại một khách sạn địa phương, trong số các cáo buộc khác, trong phiên tòa ngày 10 tháng 6 tại đây.

Theo cáo trạng, nhạc sĩ 36 tuổi Koki Tanaka, ở Kashiwa, tỉnh Chiba, bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát chất kích thích và Đạo luật về dược phẩm và thiết bị y tế vì bị cáo buộc sử dụng ma túy tại một khách sạn ở phường Naka của Nagoya. Ngày 24 tháng 2, và sở hữu chất lỏng có chứa chất kích thích và các chất được chỉ định.

Các công tố viên yêu cầu mức án hai năm tù, trong khi luật sư của Tanaka yêu cầu được hưởng án treo. Phiên tòa tại Tòa án Quận Nagoya đã kết thúc, dự kiến ​​sẽ có phán quyết vào ngày 20/6.

Tại phiên điều trần ngày 10 tháng 6, các công tố viên tuyên bố rằng Tanaka đã tìm kiếm một đại lý trên mạng xã hội để cung cấp cho anh ta chất kích thích để anh ta có thể tập trung làm việc mà không ngủ, và đã bắt đầu sử dụng ma túy khoảng hai lần một tháng từ khoảng tháng 9 năm 2021. Họ cũng khai rằng bị cáo đã sử dụng ma túy để tăng kích thích tình dục trước khi gặp gỡ phụ nữ, và anh ta xứng đáng phải chịu một bản án nghiêm khắc do đã được chứng minh là phụ thuộc vào chất kích thích và thói quen sử dụng ma túy.

Người bào chữa phản bác rằng Tanaka đang phải điều trị tại bệnh viện vì vấn đề ma túy và đã phải chịu các hình phạt xã hội.

Tanaka, người xuất hiện tại tòa với bộ đồ đen và đeo khẩu trang, giải thích: “Sau khi tự lập, tôi thậm chí phải tự lên lịch trình cho riêng mình. Tôi không thể xử lý tất cả. Tôi đã tham gia vào chúng (ma túy) vì áp lực. , lo lắng về tương lai của mình, và căng thẳng. ”

Anh ấy cho biết anh ấy muốn quay trở lại công việc kinh doanh biểu diễn sau khi suy nghĩ về hành động của mình và lấy lại niềm tin. Anh ấy nói, “Tôi đã làm tổn thương những người quan trọng đối với tôi, và đã làm những điều khủng khiếp nhất mà một người có thể làm. Tôi muốn sống một cuộc sống mà không bao giờ làm những điều như vậy nữa.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenichiro Fuji, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Cựu thành viên nhóm nhạc J-pop KAT-TUN khai trước tòa rằng anh đã sử dụng chất kích thích bất hợp pháp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like