Cựu thành viên SDF Nhật Bản bị lạm dụng tình dục nhận lời xin lỗi trực tiếp từ 4 kẻ tấn công

Cựu thành viên Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Rina Gonoi phát biểu trong một cuộc họp báo tại Tòa nhà Văn phòng Thành viên Thứ hai của Hạ viện vào ngày 17 tháng 10 năm 2022, sau khi cô nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ bốn thành viên SDF liên quan đến việc lạm dụng tình dục cô. (Mainichi / Natsuki Nishi)

TOKYO – Một cựu thành viên nữ của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất của Nhật Bản (GSDF), người gần đây đã tiết lộ rằng cô đã bị lạm dụng tình dục bởi đồng nghiệp đã tiết lộ trong một cuộc họp báo vào ngày 17 tháng 10 rằng bốn trong số các thành viên liên quan đã trực tiếp xin lỗi cô ấy.

Rina Gonoi, 23 tuổi, cựu học sinh lớp 1 tư thục tại Trại Koriyama, tỉnh Fukushima, cho biết trong một cuộc họp báo buổi chiều ở Tokyo rằng bốn người đã xin lỗi vào sáng ngày 17 tháng 10 trong một cuộc họp kín.

“Khi tôi nhận được lời xin lỗi, tôi đã khóc”, Gonoi nói. “Tôi đã cân nhắc việc đến muộn nhưng đồng thời tôi nghĩ, ‘Ngày này cuối cùng đã đến.'”

Gonoi cho biết lời xin lỗi kéo dài khoảng một giờ. “Tôi đã nhận được lời xin lỗi riêng lẻ,” cô nói. “Các thủ phạm đã thừa nhận hành động của mình và liên tục cúi đầu, một người rơi nước mắt”. Cô ấy nói rằng ba người trong số họ đã quỳ xuống để xin lỗi.

Về lý do tại sao các thủ phạm không thừa nhận hành động của họ lúc đầu, Gonoi nói, “Một trong số họ nói ‘Tôi không muốn gia đình tôi phát hiện ra’, và cũng có một người bao che cho (lời khai của) người khác. các thành viên.” Cô ấy nói rằng một lá thư mà cô ấy nhận được từ một trong những thủ phạm có nội dung: “Tôi rất lấy làm tiếc vì hành động hấp tấp của tôi đã bóp chết ước mơ được phục vụ tích cực của bạn trong SDF.”

Trong khi Gonoi nhận được lời xin lỗi, cô ấy nói rằng họ không xóa bỏ những gì các thành viên SDF đã làm.

“Tôi không nghĩ đó là điều có thể được tha thứ vì tôi đã được đưa ra lời xin lỗi. Nỗi đau của tôi là suốt đời và tôi muốn họ phải chịu trách nhiệm về những gì họ đã làm và chuộc lại lỗi lầm”, cô nói.

Gonoi rời SDF vào tháng 6 năm 2022 và tiết lộ công khai trên một trang web chia sẻ video rằng cô đã bị lạm dụng và quấy rối tình dục hàng ngày kể từ khi đóng quân tại Trại Koriyama vào tháng 9 năm 2020. Cô tiếp tục gửi đơn kiến ​​nghị với hơn 100.000 chữ ký gửi Bộ Quốc phòng. Vào cuối tháng 9, Bộ xác nhận rằng Gonoi đã bị một số người tại căn cứ này chạm vào một cách không thích đáng vào mùa thu năm 2020 và cô ấy đã bị đẩy xuống và chạm vào tình dục trong ký túc xá của mình trong quá trình huấn luyện vào tháng 8 năm 2021. Cô ấy cũng đã được thông báo là giữ im lặng về hành động của các thành viên. Một quan chức Bộ Quốc phòng đã xin lỗi sau cuộc điều tra. Gonoi đã yêu cầu một lời xin lỗi trực tiếp từ các thủ phạm.

Vào cuối cuộc họp báo của mình, Gonoi đứng lên và nói: “Lúc đầu, tôi đã chiến đấu với chính mình, và đó là trận chiến mà tôi không thể nhìn thấy tương lai. Nhưng tôi tin vào bản thân và biết mình không nói dối. , và mặc dù nhiều điều khác nhau được nói về tôi mỗi ngày, tôi vẫn tiến về phía trước và tin tưởng vào bản thân mình. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Haruka Udagawa, Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Cựu thành viên SDF Nhật Bản bị lạm dụng tình dục nhận lời xin lỗi trực tiếp từ 4 kẻ tấn công

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like